`

Nữ diễn viên tự nhận mình đẹp hơn cả "nữ thần" Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun

Thứ hai, 06/03/2017 | 14:15 GMT+7

Kim Hee Sun khẳng định mình là người đẹp nhất khi được so sánh với hai đàn em là Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun.

Trong chương trình "Knowing Bros" của JTBC phát sóng vào ngày 4/3 vừa qua, Kim Hee Sun đã tự tin trả lời cô là người xinh đẹp nhất khi cô, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun được đặt lên bàn cân. Kim Hee Sun trả lời: "Có lẽ là tôi rồi".

Câu trả lời của nữ diễn viên Thần Thoại khiến mọi người cười lớn và các MC đã nổ ra cuộc tranh cãi lớn.

So với hai đàn em một người được mệnh danh là "nữ thần sắc đẹp Hàn Quốc" - Kim Tae Hee và "bà hoàng giải trí Hàn" - Jun Ji Hyun, Kim Hee Sun cũng nổi tiếng không kém về cả nhan sắc và độ nổi tiếng.

Trước khi Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun được biết đến, Kim Hee Sun đã là một trong những người đẹp hàng đầu của làng giải trí Hàn.

Kim Hee Sun sinh năm 1977 nổi tiếng với những bộ phim truyền hình ăn khách những năm 90, đảm nhân vai chính trong phim Thần Thoại cùng Thành Long.

Trong khi đó, Jeon Ji Hyun sinh năm 1981 đang là ngôi sao được yêu thích qua loạt phim ăn khách như Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh.

"Nữ thần sắc đẹp" Kim Tae Hee sinh năm 1980 luôn được nhắc đến là biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc.

Có thể nói mỗi người đều có sắc vóc đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Hàn và khó có thể nhận xét ai là người đẹp nhất.

Bạn đang đọc bài viết Nữ diễn viên tự nhận mình đẹp hơn cả "nữ thần" Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kim Hee SunKim Tae HeeJun Ji Hyun
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí