`

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 chính thức phát sóng

Thứ tư, 02/11/2016 | 20:25 GMT+7

Sự kiện:

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

(ĐSPL) - Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 chính thức phát sóng từ ngày 5/11 tới đây trên kênh vtv3. 

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình hài tình huống Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, nam ca sĩ Chí Thiện là một trong những khách mời cũng đã có những chia sẻ thú vị về kỷ niệm khi tham gia chương trình. 

Chí Thiện

Chí Thiện cười và nói : "Trước khi nhận lời tham gia chương trình, Thiện cũng mất ăn mất ngủ mấy ngày liền vì lo lắng không biết kịch bản ra sao, trưởng phòng nào sẽ làm khó mình và không biết mình có bị "chặt, chém" nhiều không. Nhưng không ngờ khi vào trong căn phòng đó thì lại gặp ngay anh Trương Thế Vinh là phó phòng và làm khó mình nhiều lắm. Đã thế, còn hôn Thiện. Chưa bao giờ có một người đàn ông nào hôn Thiện cả nên cảm giác khá là... đau đớn. Người đàn ông duy nhất hôn Thiện đó là ba thiện."

Sau đó, Chí Thiện quay sang bắt tay Trương Thế Vinh và nói: "Cám ơn anh về tất cả. Em không muốn gặp lại anh nữa."

[mecloud]FXVuZtroRp[/mecloud]

Ngoài Chí Thiện, Trương Thế Vinh, buổi họp báo còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân, Hồng Đào, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, MC Hoàng Oanh. Còn vị giám khảo chính là danh hài Hoài Linh cùng MC Xuân Bắc, 3 trưởng phòng là: Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang thì đều vắng mặt.

Nghệ sĩ Trung Dân và Lâm Vỹ Dạ.
Nghệ sĩ Hồng Đào và Thanh Duy.

Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên kênh VTV3.

Nhã Hương

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]q3qc1MK9m8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 chính thức phát sóng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chí thiệnTrương Thế Vinhơn giời cậu đây rồiơn giời cậu đây rồi mùa 3Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 3tập 1 Ơn giời cậu đây rồigiải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí