`

Penthouse 2 (Cuộc Sống Thượng Lưu 2) tập 3: Ro Na khiến khán giả "sôi máu" vì quỳ lạy Seo Jin

Thứ bảy, 27/02/2021 | 16:16 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong tập 3 của bộ phim Penthouse 2 (Cuộc Sống Thượng Lưu 2), Ro Na một lần nữa khiến khán giả tức điên vì hành động ngang ngược.

Tập 3 mới lên sóng ngày 26/2 của bộ phim đang gây sốt Châu Á - Penthouse 2 (Cuộc sống thượng lưu 2) ngay lập tức khiến khán giả trở tay không kịp trước màn "bẻ lái" của biên kịch.

Nhân vật Ro Na (Kim Hyun Soo) đã chính thức trở lại. Con gái Oh Yoon Hee (Eugene) đã bất ngờ trở về Hàn Quốc. Ngỡ tưởng khoảng thời gian ở Mỹ sẽ khiến cô bé trưởng thành nhưng không, Ro Na tiếp tục khiến khán giả "sôi máu" vì "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời".

Ngỡ tưởng khoảng thời gian ở Mỹ sẽ khiến cô bé trưởng thành nhưng không, Ro Na tiếp tục khiến khán giả "sôi máu" vì "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời".

Oh Yoon Hee đã thú nhận việc mình chính là hung thủ giết Min Seol Ah, sự thật khủng khiếp này khiến Rona không thể chấp nhận, cô bé tự dằn vặt về sai lầm của mẹ và chối bỏ lòng yêu thương của Oh Yoon Hee. Oh Yoon Hee kiên quyết giữ con gái ở Mỹ nhưng Rona đã tự mình trở về và gia nhập lại trường nghệ thuật Cheong Ah. Màn chào sân của cô bé trở thành cú sốc đột ngột cho toàn học viện Cheong Ah.

Màn chào sân của cô bé trở thành cú sốc đột ngột cho toàn học viện Cheong Ah.

Chi tiết khiến khán giả không chấp nhận được là Oh Yoon Hee đang tìm cách để trả thù Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) thì Ro Na lại quá ngang bướng, chấp nhận quỳ xuống dưới chân của Cheon Seo Jin để xin được đi học dù mẹ đã nài nỉ hết lời.

Ro Na quỳ xuống dưới chân của Cheon Seo Jin để xin được đi học dù mẹ đã nài nỉ hết lời.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/penthouse-2-cuoc-song-thuong-luu-2-tap-3-ro-na-khien-khan-gia-soi-mau-vi-quy-lay-seo-jin-a357524.html

Bạn đang đọc bài viết Penthouse 2 (Cuộc Sống Thượng Lưu 2) tập 3: Ro Na khiến khán giả "sôi máu" vì quỳ lạy Seo Jin tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Hàn QuốcpenthouseSBSEugene
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí