`

Phi Thanh Vân trình bày đủ chuyện "trên trời dưới bể", bị các Shark từ chối đầu tư

Thứ năm, 03/10/2019 | 09:49 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Phi Thanh Vân bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỉ” để kêu gọi vốn đầu tư nhưng thất bại.

Phi Thanh Vân xuất hiện trong Shark Tank để kêu gọi đầu tư.

Tham gia chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỉ”, Phi Thanh Vân cho biết cô là đồng sáng lập của Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove. Công ty này chuyên đào tạo các khóa học giúp các bé gái, cũng như chị em tự chủ hơn, bình quyền với đàn ông.

Vừa bước ra trường quay, Phi Thanh Vân đã hào hứng chào mừng các Shark tới với lớp học của mình: "Chào mừng các Shark hôm nay đã đến với lớp học của em - lớp học hạnh phúc của công ty cổ phần giáo dục quốc tế AZLOVE.

Để thành công được như các shark, các shark phải tốn nhiều thời gian để học, để trải nghiệm, nhưng đó là những kỹ năng cứng. Việt Nam chúng ta gần 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? Nếu người phụ nữ muốn được hạnh phúc trong cuộc sống, trong hôn nhân của mình thì ở đâu sẽ dạy họ?

Ngày hôm nay em xin phép được nói về một vấn đề là: Hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì trong tình yêu, trong hôn nhân của mình? Có quá nhiều phụ nữ ở Việt Nam không biết phải giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình...".

Phi Thanh Vân bị Shark Linh "hỏi vặn" khi cho rằng phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, còn đàn ông lo mở rộng công việc kinh doanh.

Trước câu hỏi của Shark Hưng rằng chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân trả lời bằng chất giọng điệu đà đặc trưng: "Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp da nâu một thời còn đưa ra câu hỏi khiến tất cả còn bối rối hơn: "Em xin lỗi shark Thuỷ, shark Thủy còn mong muốn gì ở người vợ?". Thế nhưng sự thật là shark Thuỷ không hề ngồi trên băng ghế của các nhà đầu tư thời điểm đó.

Không còn đủ kiên nhẫn với "giáo trình" mà Phi Thanh Vân giới thiệu, các shark liên tục hỏi: "Em tới đây để làm gì?". Lúc này, người đồng sáng lập Azlove là chị Kiều Ngoan xuất hiện.

Chị Kiều Ngoan là người đồng hành cùng Phi Thanh Vân trong tập 11 Shark Tank Việt Nam. Chị cho biết, vốn điều lệ của công ty khai là 2 tỷ đồng, đã đóng được 50%.

Vị co-founder giới thiệu công ty đào tạo các khóa học giúp các cháu gái, cũng như chị em tự chủ hơn, bình quyền với đàn ông.

Chị Kiều Ngoan là người đồng hành cùng Phi Thanh Vân trong tập 11 Shark Tank Việt Nam.

Có nhiều hình thức đào tạo, trong đó có khóa học video. Theo đó, Azlove dùng trí tuệ nhân tạo phân tích chỉ số về cặp đôi, gia đình, có phân loại. Dựa vào kiến thức nền tảng về những điều cha mẹ cần dạy con để áp dụng vào làm công cụ trong quá trình học tập.

Dự án thực hiện nhiều câu hỏi, thiết lập trường thông tin để biết khách hàng có nhu cầu gì. Sau đó, tổ chức tư vấn trực tiếp và đào tạo các khóa học.

Co-founder Kiều Ngoan mong muốn kêu gọi 3 tỷ đồng cho 10% cho mảng giáo dục tâm lý, mảng công nghệ platform, sử dụng trí tuệ nhân tạo vào đào tạo. Trong đó, 1,5 tỷ đồng dùng để vận hành, 500 triệu đồng cho chi phí vận chuyển kho và 1 tỷ đồng để xây dựng nền tảng.

Shark Linh cho rằng mô hình kinh doanh của dự án là một ý tưởng thú vị. Tuy nhiên, với thông điệp về người phụ nữ mà Azlove đưa ra ngay từ đầu chương trình, Shark Linh không đồng tình.

“Thông điệp mà các bạn đưa ra cực kỳ sai tại vì nó đã khiến người phụ nữ trở lại 100 năm”, Shark Linh nói. Bà quyết định không đầu tư.

Các Shark cho rằng công ty của Phi Thanh Vân có tiềm năng nhưng chưa có kế hoạch cụ thể. Trong khi đó, định giá doanh nghiệp lại quá cao nên tất cả các Shark đã từ chối đầu tư cho công ty của cô.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân trình bày đủ chuyện "trên trời dưới bể", bị các Shark từ chối đầu tư tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Phi Thanh Vân shark tankPhi Thanh Vân kêu gọi vốnPhi Thanh Vân bị các shark từ chốiPhi Thanh Vân thương vụ bạc tỉ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí