`

Phim của Kim Lý và Thái Hòa được hãng Universal làm lại

Thứ ba, 10/11/2020 | 15:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Vệ sĩ Sài Gòn trở thành bộ phim Việt đầu tiên được kinh đô điện ảnh Hollywood mua kịch bản gốc và làm lại.

Kim Lý và Thái Hòa trong Vệ binh Sài Gòn. Ảnh cắt clip

Tờ Variety cho hay, hãng Universal sẽ làm lại bộ phim hài hành động Vệ sĩ Sài Gòn ra mắt cách đây 4 năm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hollywood mua kịch bản gốc của một bộ phim Việt Nam.

Bản Mỹ hóa của Vệ sĩ Sài Gòn sẽ do Joe và Anthony Russo, hai đạo diễn đứng sau thành công của loạt phim kinh điển Avengers, chịu trách nhiệm sản xuất.

Hai vai nam chính của Kim Lý và Thái Hòa sẽ do Chris Pratt - ngôi sao của phim Guardians of the Galaxy, Jurassic World và Ngô Kinh - ngôi sao võ thuật Trung Quốc đảm nhận.

Nếu dựa theo nguyên bản của nhân vật chính, nhiều khả năng nam diễn viên Chris Pratt sẽ vào vai của Thái Hòa, còn siêu sao võ thuật Ngô Kinh sẽ vào vai của Kim Lý.

Chris Pratt và Ngô Kinh. Ảnh: Deadline

Vệ sĩ Sài Gòn là bộ phim hài hành động ra mắt năm 2016, xoay quanh câu chuyện của hai anh chàng vệ sĩ tài năng vui tính Mr hoàn hảo Trịnh (Kim Lý) và Mr mê gái Viên (Thái Hòa). Họ được một phụ nữ thuê để bảo vệ anh chàng công tử giàu có bảnh bao Henry từ nước ngoài về dự đám tang cha và tiếp quản sự nghiệp mà cha anh, chủ tịch tập đoàn sữa LeMilk, để lại.

Tuy nhiên, bộ phim khi đó được nhận xét là chưa thành công, khi doanh thu phòng vé chỉ đạt 39 tỷ đồng.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim của Kim Lý và Thái Hòa được hãng Universal làm lại tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kim LýThái HòaHollywood
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí