`

Phim “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân sẽ được chiếu trên Netflix

Thứ sáu, 10/05/2019 | 10:47 GMT+7

Phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất và đảm nhiệm vai chính, đã được Netflix mua bản quyền và sẽ ra mắt khán giả trên Netflix vào 22/5 tới.

Phim Hai Phượng (Furie) sẽ chiếu trên hệ thống này ở nhiều quốc gia - trừ Mỹ và Canada - từ ngày 22/5. Ở hai nước này, phim ra mắt trên Netflix vào tháng 9.

Ngô Thanh Vân vui mừng và nhận định đây là bước đi tốt để phim tiếp cận nhiều khán giả. Giá bán tác phẩm cho Netflix không được công bố.

Phim "Hai Phượng" sẽ được chiếu trên Netflix.

Được biết, Netflix là công ty dịch vụ giải trí trên mạng hàng đầu thế giới với 139 triệu người dùng trả tiền tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Netflix sở hữu thư viện đồ sộ các nội dung bao gồm phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh ở đa dạng thể loại và ngôn ngữ. Người dùng có thể xem các nội dung yêu thích không giới hạn thời lượng ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn. Người dùng Netflix cũng có thể phát, tạm dừng và xem tiếp các nội dung dở dang mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Vài năm trở lại đây, Netflix phát triển mạnh và được nhiều người Việt Nam biết đến. Trước Hai Phượng, phim Việt Trúng số và Chung cư ma được chiếu trên hệ thống này. Còn Ngô Thanh Vân từng đóng hai phim do đơn vị sản xuất là Ngọa hổ tàng long 2 và Bright.

Phim "Hai Phượng" đã đạt doanh thu 200 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, bộ phim “Hai Phượng” sẽ được phát hành trên các hệ thống VOD (xem phim theo nhu cầu) ở Mỹ bao gồm: Itunes, Comcast, Amazone, Google Play, Vudu, Playstation, Xbox, Fandango, Charter, Diriect TV và Uverse…

"Hai Phượng" cũng được phát hành DVD và tấn công các điểm phát hành phim còn lại như chuỗi siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viên nổi tiếng vào 25/6. Tại Mỹ, DVD sẽ có mặt ở hơn 750 cửa hàng Walmart Store, FYE Store, Family Video Store, Barnes & Noble Stores, Amazon.com, Best Buy; Canada: Walmart Store, Amazon.ca, Best Buy, Sunrise Records, Cinema One, YES Inc, Midwest Tape....

Phim Hai Phượng do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, kể về người mẹ đi cứu con gái bị bắt cóc. Ra mắt ở Việt Nam từ tháng 2, tác phẩm gây sốt phòng vé với yếu tố hành động. Phim cũng được chiếu ở một số cụm rạp ở Mỹ. Tổng cộng, Hai Phượng thu hơn 200 tỷ đồng, là phim Việt ăn khách nhất mọi thời.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân sẽ được chiếu trên Netflix tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phim Hai PhượngNgô Thanh VânNetflix
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí