`

Phim “Lật mặt” của Lý Hải thu 12 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Thứ ba, 19/05/2015 | 11:59 GMT+7

(ĐSPL) - Với sự ủng hộ của đông đảo khán giả cả nước, bộ phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn - ca sĩ Lý Hải đã thu về 12 tỷ chỉ sau ba ngày công chiếu toàn quốc. 

Với cốt truyện mang tính nhân văn, bộ phim "Lật mặt" đề cao những con người ngay thẳng, thật thà vẫn một lòng tin tưởng vào lẽ phải, vào công lý khi bị lòng tham của con người chà đạp, bức hại. Ước mong được đổi đời của những con người nghèo khổ cũng đã phải vượt qua biết bao khó khăn, thử thách để trở thành hiện thực.

Một cảnh trong bộ phim "Lật mặt".

Và một thông điệp quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người chỉ đơn giản là một cuộc sống hạnh phúc với tiếng cười trẻ thơ và một cuộc sống cơm no áo ấm hàng ngày. Những điều đơn giản đó đã được tái hiện một cách chỉnh chu trong bộ phim "Lật mặt" hiện đang ra mắt khán giả toàn quốc.

 

Trailer phim "Lật mặt".

Sau ba ngày công chiếu, bộ phim hiện đang được khán giả hào hứng đón nhận. Tại các hệ thống Rạp trên toàn quốc, các suất chiếu của bộ phim đều được đẩy lên cao nhất với số lượng khán giả luôn kín rạp. Đặc biệt, một số rạp tang lên đến gần 30 suất chiếu trong một ngày để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả cả nước như Galaxy Kinh Dương Vương, Galaxy Quang Trung, BHD Star Cineplex Phạm Hùng, CGV Hùng Vương Plaza, CGV Padora City, CGV Celadon Tân Phú, Lotte Cinema Cantavil, Cinestar Quốc Thanh.

Sự ủng hộ của đông đảo khán giả đã giúp cho bộ phim thu về 12 tỷ sau ba ngày công chiếu toàn quốc. Như đạo diễn Lý Hải đã chia sẻ: “Đây là bộ phim thứ hai của Lý Hải nhưng thật chất là bộ phim đầu tiên Lý Hải một mình đảm nhận trọng trách cả đạo diễn, diễn viên chính và kịch bản. Bộ phim thứ nhất Lý Hải làm đồng đạo diễn với anh Nhật Cường. Khi bạn bè nghe Lý Hải giữ quá nhiều vai trò, chính xác là 5 vai trò: đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch, ca sĩ hát cho phim và Nhà sản xuất, họ đều cho rằng Lý Hải quá tham việc.

Khó khăn là khi mình làm đạo diễn thì mình khó theo sát được diễn xuất của mình, cứ sau mỗi cảnh quay mình lại phải chạy ra ngoài xem lại, và tự mình cân nhắc xem có cần phải diễn lại hay không. Đặc biệt ở những cảnh quay hiểm trở ở các sườn núi, việc vận chuyển trang thiết bị vô cùng khó khăn, hay trong quá trình làm việc cả ê kíp cũng phải dùng sức la lớn vào loa để mọi người có thể nghe thấy được. Kết thúc các cảnh quay cũng Lý Hải, Cascadeur Quốc Thịnh và DOP Ngọc Cường mất hết giọng. Cũng may mắn là cả đoàn phim đã vượt qua hết những khó khăn đó để hoàn thành được bộ phim.”

 

Lý Hải chia sẻ về hậu trường làm phim.

“Lật mặt” cho thấy đây là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc về kịch bản và các kỹ thuật trong phim. Tuy không phải là bộ phim thật xuất sắc nhưng đây là một tác phẩm khởi sắc nhất trong thị trường phim điện ảnh trong năm nay tính cho đến thời điểm này bởi tính hấp dẫn, lôi cuốn trong từng chi tiết và nhất là không bị xếp vào dạng “hài nhảm”. Đó cũng là một dấu hiệu tốt đẹp cho ngành điện ảnh Việt Nam trong một vài năm tiếp theo.

Bộ phim hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Mọi thông tin về bộ phim “Lật mặt”, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thanh Hoa - Pr

SĐT: 0983180285.

LẬT MẶT

Nhà sản xuất: Lý Hải Production

Kịch bản & đạo diễn: Lý Hải

Đạo diễn võ thuật: nhóm Cascadeur Quốc Thịnh

Phó đạo diễn: Hồng Phú Vinh

D.O.P: Nguyễn Ngọc Cường

Thời lượng: 90 phút

Thời gian khởi chiếu: dự kiến 30/04.

Diễn viên: NSUT Kim Xuân, Lý Hải, Việt Anh, diễn viên hài Trường Giang, Võ Thành Tâm, Lâm Minh Thắng, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Phạm Trưởng, Hồ Việt Trung, Long Đẹp Trai, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Trọng Hải , Nam Thư, Tiết Cương, Mỹ Hoà, Linh Napie…

PV

Bạn đang đọc bài viết Phim “Lật mặt” của Lý Hải thu 12 tỷ sau 3 ngày công chiếu tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lật mặtlý hảiđạo diễndoanh thucông chiếuđiển ảnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí