`

Phim Trường Giang đóng đã được phép trở lại đường đua dịp tết 2020

Thứ hai, 20/01/2020 | 19:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Phim "30 chưa phải Tết" của Trường Giang đóng đã vượt kiểm duyệt an toàn để trở lại đường đua vào đúng ngày mùng 1 Tết như dự định.

Chiều 19/1, nhà sản xuất phim '30 chưa phải Tết' của Trường Giang thông báo đã được cấp phép phát hành để ra rạp vào ngày 25/1, tức mùng 1 Tết như dự kiến ban đầu.

Sau khi chỉnh sửa, "30 chưa phải là Tết" của Trường Giang đã được cấp phép phát hành đúng mùng 1 Tết.

Kết quả trên có được sau khi nhà sản xuất chỉnh sửa bản phim và mất 2 tuần chờ đợi phản hồi từ cục Điện ảnh. Thông tin do Wepro cung cấp vào chiều 19/1. Phía CGV cũng có xác nhận với Tuổi Trẻ, cho biết giấy phép sẽ đến tay nhà sản xuất vào sáng 20/1.

Như vậy, bộ phim do Trường Giang đóng vai chính trở lại đường đua phim tết 2020.

Trái với lo ngại bộ phim sẽ bị chỉnh sửa dẫn đến không liền mạch, đạo diễn Quang Huy chia sẻ: "Chúng tôi nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 chưa phải tết sau khi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt.

Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác phẩm của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội đồng duyệt phim và cục Điện ảnh, chúng tôi vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp của mình.

Thật may mắn vì điều khiến tôi lo lắng nhất đã không xảy ra, đó là mất đi cảm xúc của tôi tạo ra, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phim của tôi".

Một số cảnh trong phim "30 chưa phải là Tết".

"30 chưa phải Tết" do Quang Huy đạo diễn, phối hợp cùng với biên kịch Nhật Bành - Bình Bồng Bột chắp bút. Bgoài Trường Giang, phim còn có Mạc Văn Khoa, NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh, Lãnh Thanh, Oanh Kiều, Huỳnh Kiến An, ca sĩ Đức Phúc, Kai Đinh… tham gia.

Trước đó, Người lao động đưa tin, trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 14/1, cả Quang Huy và Trường Giang - nam diễn viên chính kiêm nhà đầu tư của phim - đều xác nhận phim có khả năng phải lùi lịch chiếu do chưa được duyệt. Chia sẻ với báo chí, Trường Giang cho biết phim nhiều lần gặp xui nhưng anh vẫn lạc quan, mong đợi điều tốt đẹp.

Còn đạo diễn Quang Huy tâm sự, phim được nộp kiểm duyệt nhưng bị yêu cầu phải chỉnh sửa vài chi tiết. Đoàn phim cũng gấp rút dựng bản mới theo yêu cầu gửi hội đồng kiểm duyệt.

Quang Huy không tiết lộ những chi tiết bị yêu cầu chỉnh sửa mà chỉ cho rằng do vấn đề nhạy cảm. Theo anh, câu chuyện từ cái tên cho đến nội dung đều chỉ thích hợp chiếu dịp Tết và sẽ rất khó nếu bắt buộc hoãn lại.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim Trường Giang đóng đã được phép trở lại đường đua dịp tết 2020 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim TếtTrường Giangkiểm duyệt phim
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí