`

Phương Thanh sẽ làm việc với sở TT&TT Quảng Ngãi về phát ngôn "mặt trái của từ thiện"

Chủ nhật, 08/11/2020 | 19:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Ca sĩ Phương Thanh sẽ có buổi làm việc với sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi để làm việc về phát ngôn bị cho là xúc phạm người dân tỉnh này.

Phương Thanh đang là tâm điểm gây tranh cãi vì dòng trạng thái chai sẻ về "mặt trái của việc từ thiện" trên trang cá nhân.

Những ngày qua, ca sĩ Phương Thanh đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì bài đăng chia sẻ "mặt trái của việc từ thiện" trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, vào ngày 29/10, nữ ca sĩ đã chia sẻ việc khi đoàn của cô đi làm từ thiện tại một làng bị cô lập ở tỉnh Quảng Ngãi, "nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh huởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn đoàn Thủy Tiên tới cho tiền 10 triệu. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền...".

Bài đăng đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đặc biệt là những người dân Quảng Ngãi. Họ cho rằng Phương Thanh "vơ đũa cả nắm", hơn nữa còn có sự nhầm lẫn bởi nơi cô đến là Quảng Nam chứ không Quảng Ngãi.

Dù sai đó nữ ca sĩ đã sửa lại, song đa số người dân Quảng Ngãi vẫn không chấp nhận. Họ yêu cầu Phương Thanh phải lên tiếng xin lỗi.

Bài đăng trên cá nhân của Phương Thanh. Ảnh chụp màn hình

Ngày 2/11, sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) TP.HCM cho biết đã mời Phương Thanh đến đến sở để làm việc về những phát ngôn trên.

Tại buổi làm việc, Phương Thanh nói sự việc xảy ra trong quá trình đoàn của cô ấy đi làm từ thiện. Cô còn bày tỏ nguyện vọng ra Quảng Ngãi để trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi để trao đổi làm rõ về vấn đề này.

Phương Thanh sau đó cũng thông báo trên trang cá nhân rằng sau khi làm việc với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM về nội dung liên quan, cô sẽ chủ động có thêm buổi trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi.

"Tôi hứa sẽ chia sẻ thông tin với khán giả ngay sau buổi làm việc với cơ quan chức năng", Phương Thanh khẳng định.

Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi đã xác nhận, sở sẽ phối hợp cùng các bên liên quan sắp xếp, tổ chức cuộc làm việc với ca sĩ Phương Thanh, xung quanh bài viết trên trang Facebook cá nhân của cô về từ thiện - được cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi.

"Dự kiến cuộc làm việc sẽ được tiến hành giữa tuần tới. Buổi làm việc này được tổ chức theo nguyện vọng của ca sĩ Phương Thanh, sau khi cô đã có buổi làm việc với Sở TT&TT TP HCM. Về phía đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi, chúng tôi sẵn sàng nghe ca sĩ Phương Thanh giải thích xung quanh bài viết của cô trên Facebook cá nhân", Người Lao Động dẫn lời một lãnh đạo sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh sẽ làm việc với sở TT&TT Quảng Ngãi về phát ngôn "mặt trái của từ thiện" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương Thanhtừ thiện miền trungủng hộ miền Trung
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí