`

Quản lý Quân A.P tố Jack "đá chén cơm" đồng nghiệp vì không chịu diễn chung show

Thứ ba, 15/10/2019 | 19:20 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Quản lý của nam ca sĩ Quân A.P bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc nói về việc có người muốn "đá chén cơm" của nghệ sĩ nhà mình.

Quản lý của nam ca sĩ Quân A.P mới đây đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc nói về việc có người muốn "đá chén cơm" của nghệ sĩ nhà mình. Khi nhận được những lời hỏi han, người này trả lời: “Mẹ Hà của Jack bảo sẵn sàng đền hợp đồng và hủy show nếu chương trình không gạt Quân A.P ra. Hy vọng Tổ nghề sẽ ‘đãi’ những người như vậy thật nhiều”.

Nam ca sĩ Quân A.P.

Bộ đôi Jack, K-ICM.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Quân A.P và Jack, hai ca sĩ từng có kỷ niệm "cơm không lành, canh không ngọt" sẽ cùng xuất hiện tại một show diễn tại Hạ Long vào 19-27/10.

Tuy nhiên, một thời gian sau đó, hình ảnh của Quân A.P bất ngờ bị xóa khỏi poster khiến nhiều người không khỏi tò mò. Nhiều người đoán rằng Quân A.P muốn tránh mặt Jack sau lùm xùm xảy ra hồi tháng 8 vừa qua.

Poster chương trình ban đầu có Quân A.P nhưng sau đó đã bị thay đổi.

Hồi tháng 8, quản lý của chủ nhân hit "Ai là người thương em" tố Jack mắc bệnh ngôi sao, “không muốn đứng chung với Quân A.P vì sợ làm hư hình ảnh”. Tuy nhiên, với chia sẻ mới nhất của vị quản lý thì có thể thấy người muốn tránh mặt không phải là Quân A.P.

Nói về sự việc mới nhất với Tri thức trực tuyến, quản lý của Quân A.P cho biết: “Bầu show gọi điện cho tôi mong tôi thông cảm để Quân A.P diễn tháng sau. Lý do là vì quản lý của Jack không muốn tham gia cùng sự kiện với Quân A.P nên yêu cầu chương trình loại Quân ra khỏi danh sách. Cắt Quân ra khỏi poster mà không hề thông báo, đến khi tôi thắc mắc thì mới giải thích. Như vậy có phải quá là vô lý không?”.

“Nguyên văn bầu show nói với tôi là: ‘Chị Hà, quản lý của Jack sẵn sàng bồi thường và bỏ show không hát nếu có Quân. Sau đó bên chương trình thậm chí chấp nhận trả hết chi phí cho chúng tôi để Quân không diễn. Nếu chương trình từ chối cho diễn thì chúng tôi cũng không thể làm gì bởi họ sẵn sàng trả tiền hợp đồng", quản lý của Quân A.P bức xúc.

Bên cạnh đó, vị quản lý cho rằng Jack không thích thì nên tự rút nhưng lại chèn ép để người khác rút khỏi chương trình là việc rất khó chấp nhận. Chưa kể Quân A.P và Jack diễn trong 2 ngày khác nhau chứ không hề đứng chung sân khấu, chỉ là cùng một chương trình mà thôi.

Trước động thái từ phía quản lý Quân A.P, mẹ nuôi của Jack cũng có chia sẻ úp mở trên trang cá nhân. Cô viết: “Kêu cạch mặt thì giờ tôi cũng cạch mặt”; “Sức chịu đựng có giới hạn nhất định. Bức quá thì sẽ phải bung ra, ta mà đã bung thì có nhiều cái lắm”.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quản lý Quân A.P tố Jack "đá chén cơm" đồng nghiệp vì không chịu diễn chung show tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Quân A.P bị Jack đá chén cơmJackquản lý Jackmẹ nuôi JackJack và Quân A.PJack và K-ICM
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí