`

Quán quân Next Top các mùa dự đoán người chiến thắng Next Top All Stars 2017

Thứ tư, 06/09/2017 | 10:14 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Trang Khiếu cùng những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 7 mùa trước đã đưa ra những dự đoán của mình về tân Quán quân.

Trang Khiếu - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010

"Để yêu cầu Trang phải lựa chọn là một điều khó khăn bởi với Trang ai vào chung kết cũng xứng đáng ở vị trí cao nhất. Trang chỉ biết chúc các bạn sức khoẻ thật tốt để chiến đấu và toả sáng cho đêm quan trọng nhất sau một hành trình dài và vất vả".

Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011

"Vì công việc của Thuỳ năm nay khá bận nên Thuỳ theo dõi VNTM một cách không thường xuyên nên không dám đưa ra nhận định, sợ thiếu cơ sở đánh giá. Cá nhân Thuỳ chỉ muốn nhắn các bạn vào chung kết rằng Quán quân VNTM thực sự là một cánh cửa rộng mở để cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như sự nghiệp sẽ thăng hoa. Thuỳ chúc các bạn luôn có sức khoẻ dồi dào để có được một đêm chung kết toả sáng nhất".

Mai Giang - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012

"Với 3 lần có bức ảnh đẹp nhất tuần, 4 lần về thứ 3 và chưa từng lọt top nguy hiểm, với Giang, không ai xứng đáng hơn Thuỳ Dương. Hơn nữa, Thuỳ Dương lại là người mẫu có kinh nghiệm và thân hình chuẩn mẫu high-fashion nên đêm chung kết Giang rất mong Thuỳ Dương sẽ được xướng tên ở vị trí cao nhất."

Mâu Thuỷ - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013

"Thuỷ thấy sau 3 năm Chà Mi đã thực sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn và ngày càng nữ tính hơn. Mi là một lựa chọn hợp lí cho các campaign quảng cáo commercial hướng tới. Không thể phủ nhận về sức hút cũng như nỗ lực của Mi trong All Stars năm nay".

Nguyễn Oanh - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014

"Cá nhân Oanh thấy Kim Dung xứng đáng cho ngôi vị cao nhất bởi Oanh thấy trong lần trở lại này, chị Dung đã khác trước rất nhiều, toàn diện và toàn thiện hơn. Kim Dung cũng hội tụ đầy đủ yếu tố để một người mẫu thành công trên mọi mặt trận cũng như xứng đáng ở ngôi vị Quán quân".

Quang Hùng - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014

"Ngoài chuyện sắc vóc, kĩ năng thì còn một yếu tố nữa để Hùng chọn Kim Dung là quán quân vì Dung thi cùng năm với Hùng. Hùng còn nhớ và ấn tượng Dung là một gái nhẹ nhàng, hiền lành, không tranh giành, thị phi bao giờ. Năm nay quay lại, Dung vẫn giữ được đức tính đó cộng thêm sự phát triển vượt bậc về kĩ năng thì ngôi quán quân nên thuộc về Kim Dung."

Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

"Kim Dung có thần thái, có sắc vóc, có sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại nhưng cũng rất cương quyết bên cạnh một quyết tâm “phục thù” lớn nên tôi “đặt cược” cho chị Dung ở vị trí quán quân. Bên cạnh đó, Ly cũng chúc 3 thí sinh sẽ có một sức khoẻ tốt nhất để toả sáng cho đêm chung kết."

Ngọc Châu - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016

"Kim Dung đẹp, chiều cao tốt, tiến bộ vượt bậc, sự cố gắng có thể thấy được qua từng tập. Tố chất của nhà vô địch hơn nữa, Kim Dung làm Quán quân sẽ còn nhiều điều để khai thác bởi Dung vẫn là gương mặt mới nhất, ít được khai thác nhất trong top 3."

Bạn đang đọc bài viết Quán quân Next Top các mùa dự đoán người chiến thắng Next Top All Stars 2017 tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam’s Next Top Model 2017quán quân Next Top 2017Next Top All Starsquán quândự đoán quán quân
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí