`

Rơi nước mắt vì clip cảm động về mẹ của Việt Hương trong lễ Vu Lan

Thứ năm, 18/08/2016 | 07:31 GMT+7

(ĐSPL) - Vu Lan là lễ báo hiếu - dịp để chúng ta bày tỏ nhiều hơn tình yêu thương đối với bậc sinh thành. Mùa Vu Lan năm nay cũng không là ngoại lệ, lần này, nghệ sĩ Việt Hương đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả qua một video về tình mẹ vừa được đăng tải trên YouTube.


Video mà Việt Hương cùng ekip dành tặng cho người xem có tên “Mẹ”. Đó là một câu chuyện đầy cảm động về một người mẹ câm, nghèo khó (do chính Việt Hương nhập vai) nhưng luôn tần tảo và dành hết tình yêu thương cho đứa con của mình.

Được sáng tạo trên nền nhạc “Nhật ký của mẹ” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, “Mẹ” tái hiện được cuộc sống gắn bó, không thể thiếu nhau của hai mẹ con qua từng giai đoạn của cuộc đời.

Sau khi xem những thước phim của Việt Hương, khán giả không khỏi bồi hồi nhớ đến tuổi thơ không rời và tình yêu thương với bố mẹ mình.

Video này được nghệ sĩ Việt Hương thực hiện với tình cảm của một người con từ tận trái tim mình. Qua đó, cô không những ca ngợi tình thương gia đình, mà còn muốn chung tay thực hiện thiên chức làm mẹ, mang đến cho những “đứa con” của xã hội - những đứa trẻ thiếu thốn món quà vật chất và tinh thần tuyệt vời nhất.

Một số hình ảnh giàu cảm xúc trong MV của Việt Hương:

Lâm Thư

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video giải trí:

 [mecloud]L7FxaCGhh1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Rơi nước mắt vì clip cảm động về mẹ của Việt Hương trong lễ Vu Lan tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cảm độngViệt Hươnglễ Vu LanclipTình mẹnghệ sĩgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí