`

Tập 2 Sao nhập ngũ 2020 : Kỳ Duyên bật khóc, Khánh Vân lộ "bệnh công chúa"

Thứ ba, 15/12/2020 | 19:44 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Tập 2 "Sao nhập ngũ 2020" tiếp tục chứng kiến sự khó khăn của 6 nữ tân binh trong quá trình làm quen với môi trường quân đội.

"Sao nhập ngũ 2020" đang có sức nóng vô cùng mạnh mẽ. Chương trình năm nay quy tụ dàn sao nổi tiếng và hài hước gồm Nam Thư, Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến. Tập 2 được phát sóng mới đây đã bùng nổ sức hút nhanh chóng leo lên top thịnh thành Youtube với hàng triệu lượt xem thu về.

Mở đầu tập 2, "cây hài" Diệu Nhi vẫn khiến khán khả không thể ngừng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh như đi du lịch của mình. Sau khi được mũi trưởng phê bình, cô nàng tủi thân nhẹ: "Chỉ huy là con trai không hiểu được tính của con gái".

Mở đầu tập 2, "cây hài" Diệu Nhi vẫn khiến khán khả không thể ngừng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh như đi du lịch của mình.

Sau khi được mũi trưởng phê bình, cô nàng tủi thân nhẹ: "Chỉ huy là con trai không hiểu được tính của con gái".

Trái ngược với Diệu Nhi, Hậu Hoàng trải qua nội dung kiểm tra vật dụng cá nhân một cách dễ dàng. Hậu Hoàng còn được chỉ huy cho phép giữ thêm một món đồ yêu thích và cô đã lựa chọn cây son vì đỡ "nhợt nhạt".

Hậu Hoàng trải qua nội dung kiểm tra vật dụng cá nhân một cách dễ dàng.

Cũng trong tập này, khán giả còn hết sức ngạc nhiên khi biết nghề nghiệp của bố mẹ Hậu Hoàng. Theo đó, cả bố mẹ cô nàng đều đang công tác trong ngành quân đội, bố mang hàm Đại tá còn mẹ là Trung tá. 

Bố mẹ cô nàng đều đang công tác trong ngành quân đội, bố mang hàm Đại tá còn mẹ là Trung tá. 

Hình ảnh đại gia đình của youtuber nổi tiếng đúng chất "ba đời làm quân nhân". Ít ai ngờ rằng, giữa một môi trường cả nhà làm quân đội lại xuất hiện một cô nàng cá tính tóc vàng làm nghệ thuật khác lạ.

Hình ảnh đại gia đình của youtuber nổi tiếng đúng chất "ba đời làm quân nhân".

Khánh Vân cũng vô cùng nhanh chóng nhưng cô lại gặp trở ngại khi đang trong thời kỳ niềng răng, cần tới nhiều hơn số lượng món đồ cho phép.

Khánh vân khó khăn vì chọn đồ cần thiết vì đang niềng răng.

Nàng Hậu Kỳ Duyên dù nhanh gọn không kém lại bị chỉ huy "tóm gọn" khi giữ lại một món đồ thừa một món đồ so với quy định.

Kỳ Duyên bị chỉ huy "tóm gọn" khi giữ lại một món đồ thừa một món đồ so với quy định.

Khi bắt đầu tập luyện khán giả lại được một phen cười bò khi chỉ huy hô: "Đi thường, bước" mà cả đội ngơ ngác không nhúc nhích, tới lần thứ hai cũng phải mất mấy giây các nữ tân binh mới "ngộ ra" cần làm gì.

Các nữ tân binh ngơ ngác khiến khán giả cười bò.

Trong nội dung nhảy xa, các thành viên đều gặp không ít khó khăn, riêng Kỳ Duyên đã không kìm được nước mắt khi không đạt được mục tiêu. Chiều cao "khủng" làm cô nàng không vừa quân phục nữ.

Điều này khiến Kỳ Duyên gặp khó khăn lúc thực hiện phần nhảy xa. nàng Hậu đã cố gắng kìm nén cảm xúc để xin phép chỉ huy thay sang trang phục nam và hứa sẽ thực hiện lại vào lần tới.

Kỳ Duyên đã không kìm được nước mắt khi không đạt được mục tiêu. 

Tập 2 cũng chứng kiến sự nhõng nhẽo của Trà Long (Mắt Biếc). Đầu tiên từ lúc ăn cơm, Khánh Vân chê "cơm khô thật nhở". Nam Thư vô cùng ra dáng chị cả chăm sóc cô em khi mượn kéo cắt thịt để giúp Khánh Vân dễ ăn. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng yêu cầu chỉ ăn thịt nạc khi đàn chị đang cắt thịt cho mình.

Khánh Vân chê "cơm khô thật nhở".

Nam Thư vô cùng ra dáng chị cả chăm sóc cô em khi mượn kéo cắt thịt để giúp Khánh Vân dễ ăn.

Sau giờ nghỉ trưa, các cô gái tiếp tục làm quen với việc sắp xếp nội vụ. 6 thành viên liên tục bị chỉ huy phê bình vì chưa quen với nếp sống gấp gáp, tỉ mỉ, chính xác nơi quân ngũ.

6 thành viên liên tục bị chỉ huy phê bình vì chưa quen với nếp sống gấp gáp, tỉ mỉ, chính xác nơi quân ngũ.

Tập 2 kết thúc bằng buổi huấn luyện "Học chào báo cáo", Diệu Nhi không hổ danh là nhân tố gây cười nhất chương trình. Cô nàng rất thuộc bài, nhưng khi được yêu cầu thực hành thì lại quay ngoắt làm ngược lại câu trả lời vài phút trước của mình.

Cô nàng Diệu Nhi rất thuộc bài, nhưng khi được yêu cầu thực hành thì lại quay ngoắt làm ngược lại câu trả lời vài phút trước của mình.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Tập 2 Sao nhập ngũ 2020 : Kỳ Duyên bật khóc, Khánh Vân lộ "bệnh công chúa" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ DuyênDiệu Nhikhánh vânnam thư
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí