`

Sao Việt "cực khổ" với trào lưu chụp ảnh trong lồng máy giặt

Thứ ba, 18/02/2020 | 16:28 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Không chỉ có các cư dân mạng, những nghệ sĩ nổi tiếng cũng phải "điên đảo" trước trào lưu chụp ảnh trong lồng máy giặt.

Trên mạng xã hội gần đây đang rộ lên một trào lưu mới khiến giới trẻ điên đảo, đó là "chụp ảnh trong lồng máy giặt".

Nghe có vẻ sai sai nhưng sự độc đáo lạ lẫm từ chiếc lồng máy giặt khiến không chỉ các bạn trẻ mà cả những sao Việt cũng "đu" theo trào lưu này.

Một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên hưởng ứng chính là người đẹp Sam, với tấm hình khá xuất sắc, được khá đông người hâm mộ khen ngợi.

Đức Phúc cũng khoe bức ảnh chụp trong lồng máy giặt nhìn rất ngầu, tuy nhiên quá trình "cực khổ" để tạo ra bức ảnh của anh chàng thì các fan đều phải bật cười.

Ngay cả khi chụp xong chui ra rồi mà anh chàng vẫn phải than: "Dừng chụp ra khỏi máy giặt rồi vẫn chưa hết khổ các bác ơi".

Cũng giống như Đức Phúc, quá trình để chụp được tấm hình sống ảo với lồng máy giặt của Hoàng Ku vô cùng cực khổ. Anh chàng rất vất vả, thậm chí là quằn quại để chui được đầu vào bên trong, và quá trình này đã nhanh chóng được một người bạn ghi lại.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sao Việt "cực khổ" với trào lưu chụp ảnh trong lồng máy giặt tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sao Việttrào lưuhot trendmáy giặt

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí