`

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm, tiết lộ lý do nhiều lần một mực chối tội

Chủ nhật, 19/05/2019 | 09:25 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn nhưng nói rằng nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Ngày 18/5, TVReports và loạt báo Hàn đã đưa lại thông tin chấn động từ chương trình thời sự "News A" của Channel A: Seungri đã thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm vấn để tòa xem xét ban lệnh tạm giam vào ngày 14/5 vừa qua.

Vào tối 14/5, tòa đã quyết định từ chối lệnh bắt giữ Seungri cùng Yoo In Suk vì không phát hiện thấy dấu hiệu nghi phạm có ý định bỏ trốn hay tiêu huỷ chứng cứ liên quan đến 4 cáo buộc mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm.

Hình ảnh Seungri bị còng tay sau phiên thẩm vấn. 

Theo đó, cựu thần thành viên Big Bang nói rằng anh một mực chối bỏ cáo buộc 2 phiên thẩm vấn trước do lo lắng đến hình ảnh và danh tiếng của mình.

"Đúng là tôi đã quan hệ tình dục với nữ nhân viên tại cơ sở giải trí người lớn và trả tiền cho cô này. Tôi vô cùng hối hận vì hành động của mình. Vì là người nổi tiếng, tôi thấy khó khăn trong việc thừa nhận hành vi mua dâm", Seungri khai nhận trong phiên thẩm vấn.

Ngoài ra, Seungri còn khai báo anh được Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - dẫn mối mại dâm. "Tôi chỉ biết đó là người do đại diện Yoo của Yuri Holdings giới thiệu. Tôi đưa tiền cho cô ta, ngoài ra không biết gì hơn", cựu thành viên Big Bang nói. 

Ngoài ra, Seungri tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc còn lại của cảnh sát. Theo thông tin từ Channel A, cảnh sát đã lên kế hoạch chuyển vụ án của Seungri cho văn phòng công tố vào tuần sau.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm, tiết lộ lý do nhiều lần một mực chối tội tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Seungricự thành viên Big BangSeungri mua dâm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí