`

Sing my song – bài hát hay nhất lần đầu đổ bộ tìm kiếm Tài năng tại VN

Thứ năm, 12/05/2016 | 13:01 GMT+7

Sự kiện:

Sing My Song - Bài hát hay nhất

(ĐSPL) - Lần đầu tiên, một chương trình hoàn toàn mới được tổ chức ở Việt Nam với mục đích tìm kiếm những nghệ sỹ toàn năng cho làng giải trí.

Bài hát hay nhất - Sing My Song là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa hát vừa sáng tác hay. Những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới.

Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

Bài hát hay nhất - Sing My Song còn là một cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh vừa có khả năng sáng tác vừa có giọng hát hay với sự hỗ trợ của các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng để đưa ca khúc của các thí sinh được vươn đến những vị trí cao của các bảng xếp hạng âm nhạc. 


Hình ảnh thí sinh và giám khảo Sing My Song ở nước ngoài.

Đây là chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm những nghệ sỹ toàn năng cho nền âm nhạc Việt Nam, tạo ra một đội ngũ nhà sản xuất âm nhạc đẳng cấp kế thừa cho nền âm nhạc Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây là sân chơi tôn vinh những sản phẩm âm nhạc như Album, Single đến gần với thị hiếu của công chúng để trở thành “hiện tượng” với những thành công vang dội.

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]ulgbavc3OH[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Sing my song – bài hát hay nhất lần đầu đổ bộ tìm kiếm Tài năng tại VN tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tài năngnghệ sĩlịch thi đấu KBZ Bank Cup 2016làng giải trígiải trídấu hiệu phạm phápgiải giao hữu Tứ hùng U19
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí