`

Sing My Song tập 6: Cao Bá Hưng sợ bắt cặp cùng nhóm MTV

Thứ sáu, 23/12/2016 | 19:51 GMT+7

Sự kiện:

Sing My Song - Bài hát hay nhất

(ĐSPL) - Trong tập đầu tiên của Sing My Song vòng Sáng tác và Tranh Đấu, team Đức Trí sẽ là đội trình diễn mở màn.

Sau 5 tập đầu tiên của vòng Ghi âm Sing My Song - Bài hát hay nhất, mỗi HLV đã có cho mình 8 “chiến binh” sáng giá. Họ sẽ tiếp tục đến vòng thi tiếp theo đầy thú vị nhưng không kém phần gay cấn là vòng Sáng tác và Tranh đấu. Tại đây, họ sẽ “chiến đấu” với nhau để tìm ra 2 gương mặt trong 1 đội để bước vào vòng Chung kết.

Trước không khí căng thẳng của vòng thi sắp đến, HLV Đức Trí tận tình hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm sáng tác của mình cho 8 thí sinh. Ai cũng hào hứng và chuẩn bị tinh thần cho cuộc thi phía trước. Đặc biệt, ở vòng Tranh đấu và Sáng tác, các thí sinh sẽ được HLV bắt cặp với nhau và cùng nhau chinh phục HLV và cố vấn, vì thế mức độ kịch tính cũng ngày càng tăng cao.

Team Đức Trí chuẩn bị cho phần thi sắp tới tại Sing My Song.

Là cậu em út trong team, khi được hỏi Cao Bá Hưng muốn được bắt cặp với anh chị nào trong team, chủ nhân Tương tư chia sẻ: “Em mong muốn sẽ được bắt cặp với chị Kim Ngân. Vì em thấy có sự tương đồng trong cách viết cũng như tư duy giữa em và chị Ngân. Người mà em sợ bắt cặp nhất là nhóm MTV. Vì các anh ấy rất đông thành viên, đặc biệt đó là những con người hài hước, dễ thương. Em sợ khi bắt cặp với họ em sẽ bị cười suốt ngày, khó tập trung vào công việc sáng tác. Ngoài ra, MTV cũng là những đối thủ rất mạnh”.

Trước khi bước vào cuộc thi tiếp theo, Phạm Hồng Phước chia sẻ: “Phước tham gia cuộc thi với tâm thế thử thách bản thân mình là chính nên khá áp lực trước mỗi vòng thi. Áp lực không phải ở chuyện thắng thua mà là kiến thức và kinh nghiệm ở mỗi vòng thi. Phước luôn đặt cho mình những kế hoạch và mục tiêu nhất định, vòng 1 mình biết một thì vòng 2 mình phải biết mười, kinh nghiệm và kiến thức mình phải tăng lên. đó là áp lực của sự thúc đẩy năng lực bên trong mình.

Phước không tự tin mình là người chiến thắng, nhưng tự tin mình là người có nhiều yếu tố, khả năng và chất nhạc riêng biệt để khán giả yêu mến mình. Tự tin không phải là kiêu ngạo, mà biết mình biết ta để phát huy những thế mạnh. Phước nghĩ chương trình truyền hình thực tế cần những màu sắc như Phước để tạo nên những nét riêng biệt. Phước luôn có những nhìn nhận riêng về từng thí sinh dự thi, nhưng Phước không đánh giá hay xem họ là đối thủ. Với Phước, đối thủ lớn nhất là bản thân mình, mình có vượt qua được sự kiểm định khắt khe của bản thân hay không mới là quan trọng”.

Trước vòng thi ai cũng trong tâm trạng hồi hộp và lo lắng, vì chỉ trong vòng 24h họ phải sáng tác một ca khúc mới theo chủ đề của HLV đưa ra. Ai trong số 8 gương mặt này sẽ được đi tiếp và ai sẽ chia tay với chương trình, tất cả sẽ được hé lộ trong tập thi tuần này.

Tập 1 vòng Sáng tác và Tranh đấu Sing My Song sẽ lên sóng lúc 21h ngày 25/11 trên kênh VTV3.

Bạn đang đọc bài viết Sing My Song tập 6: Cao Bá Hưng sợ bắt cặp cùng nhóm MTV tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sing my song tập 6Sing my songsing my song vòng sáng tácsing my song vòng tranh đấucao bá hưngmtvđào bá lộcđức trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí