`

Sơn Tùng M-TP họp báo ra MV mới: Phóng viên tham dự không được tác nghiệp, ghi hình

Thứ tư, 27/01/2021 | 16:17 GMT+7

Các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện ra mắt MV Skyler của Sơn Tùng M-TP sẽ không được mang theo thiết bị ghi hình.

Sơn Tùng M-TP sẽ lần đầu tiên xuất hiện công khai sau scandal "trà xanh" tại buổi họp báo ra mắt MV Skyler.

Ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng và truyền thông tại sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với một thương hiệu game.

Đây được xem là "cột mốc" đặc biệt vì sẽ đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện công khai giữa bão scandal "trà xanh" đang làm dư luận dậy sóng trong thời gian qua và chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Vài giờ đồng hồ trước khi sự kiện diễn ra, đơn vị truyền thông của sự kiện này đã gửi thông báo về quy định tác nghiệp.

Thông báo ghi rõ, mỗi đơn vị báo chí chỉ có duy nhất 1 người đại diện đến tham dự và người đó phải được đăng ký thông tin rõ ràng từ trước.

Đáng chú ý, các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh…) đồng thời không được chụp ảnh, quay phim trong suốt sự kiện diễn ra.

Các phóng viên ảnh, nhiếp ảnh gia cũng không được phép tác nghiệp tại sự kiện. Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện sẽ được đơn vị truyền thông cung cấp riêng.

Theo đơn vị truyền thông của sự kiện, lý do đưa ra các quy định trên là vì "nguyên nhân bất khả kháng và để đảm bảo an toàn cho anh/chị phóng viên cũng như khách mời tới sự kiện".

Sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với thương hiệu game sẽ bắt đầu lúc 18h00 chiều tối ngày 27/1 tại một trung tâm hội nghị ở quận 1, TP.HCM.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP họp báo ra MV mới: Phóng viên tham dự không được tác nghiệp, ghi hình tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sơn Tùng M-TPhọp báoMV mới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí