`

Sự thật đằng sau cảnh thân mật giữa Thành và Huệ trong “Về nhà đi con”

Thứ sáu, 07/06/2019 | 14:28 GMT+7

Trên phim cảnh thân mật giữa Thành và Huệ vô cùng gay cấn nhưng trong đoạn clip hậu trường vừa được tiết lộ lại khiến fan bật cười.

Phân cảnh tình cảm của Huệ và Thành trên phim.

Trong tập 39 của Về nhà đi con được phát sóng vào tối 6/6 có phân cảnh Thành (Tiến Lộc) trong lúc bế Huệ (Thu Quỳnh) lên giường bệnh đã tạo nên một tình huống nhạy cảm khiến Khải (Trọng Hùng) thấy vô cùng bức xúc, liền lao tới ném chiếc mũ cối về phía Thành.

Trên phim thì tình thế vô cùng gay cấn nhưng clip hậu trường vừa được tiết lộ lại khiến fan bật cười. Hoá ra diễn viên Tiến Lộc đã phải diễn với cái giường mà không hề có Thu Quỳnh. Trong khi đó, nữ diễn viên lại đang núp ở sau chiếc tủ đựng đồ ngay bên cạnh vừa xem vừa cười.

Thực ra là Tiến Lộc ôm không khí, còn Thu Quỳnh núp sau tủ vừa xem vừa cười. 

Được biết, lí do cô nàng phải tránh mặt đi, là vì khi bước vào phòng, Khải sẽ có hành động ném chiếc mũ cối vào người Thành. Nếu Huệ còn nằm trên giường bệnh, thì chính cô sẽ là người lãnh trọn chiếc mũ bộ đội siêu cứng.

Chính vì điều đó mà Thu Quỳnh phải lẩn vào một góc khuất máy quay, để tránh đường bay của chiếc mũ. Khi ném, Khải sẽ nhắm sao cho mũ bay thẳng vào chiếc gối trên giường bệnh, để Thành không bị thương. Đồng thời Huệ cũng đã lánh đi rồi nên không diễn viên nào bị thương tổn.

Sau khi đã xong cảnh ném mũ cối, Huệ sẽ lén bò lại vào chỗ của mình trên giường để trả lại khung cảnh như cũ. Lần lia máy tiếp theo, khán giả sẽ vẫn thấy cô ở trên giường mà không biết rằng Huệ đã rời đi.

Huệ phải lánh đi để né cú ném của Khải.

Cảnh Khải đã ném mũ cối xong, Huệ lại trở về vị trí cũ.

Đây là một thủ thuật đường dây diễn xuất, để gúp bảo đảm an toàn cho các diễn viên tham gia trong cảnh phim. Đoàn làm phim phải áp dụng cách này, vì cảnh phim mà chúng ta được xem trên truyền hình tưởng như đơn giản lại không hề đơn giản.

Theo diễn viên Tiến Lộc chia sẻ, dù trên phim có vẻ như anh phải hứng trọn cái mũ cối với lực ném mạnh nhưng Tiến Lộc đã tránh được, chiếc mũ cối bắn vào tường bẹp dúm.

Qua đoạn clip hậu trường cũng hé lộ phần nào công việc làm phim phức tạp, gian khổ của các thành viên trong đoàn Về Nhà Đi Con. Đó cũng là cơ hội để khán giả hiểu hơn về quá trình thực hiện một bộ phim truyền hình chất lượng nhằm phục vụ công chúng.

Thiện Anh (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Sự thật đằng sau cảnh thân mật giữa Thành và Huệ trong “Về nhà đi con” tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Về nhà đi conNSƯT Trung AnhTiến LộcThu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí