`

Sự thật khó tin đằng sau những ảnh ăn uống "ngon lành" trong phim Trung Quốc

Thứ bảy, 20/02/2021 | 11:16 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Trong thực tế, cảnh phim ăn uống tưởng như "ngon lành, dễ nuốt" của các sao Trung Quốc lại không hề dễ dàng như khán giả nghĩ.

Khi nhắc đến cảnh quay ăn uống, khán giả vẫn thường nghĩ đây là chuyện vô cùng dễ dàng với các diễn viên, Tuy nhiên, sự thật đằng sau lại khiến nhiều người ngã ngửa, việc ăn uống với các sao lại đáng sợ đến vậy.

Tiêu Chiến

Trong bộ phim "Trần Tình Lệnh", nhân vật Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến có cảnh quay ăn cá nướng rất vui vẻ. Tuy nhiên, món cá nướng thơm ngon trên phim trong thực tế lại là... cá sống. Chắc chắn Tiêu Chiến đã phải rất cố gắng để hoàn thành cảnh quay này.

Tiêu Chiến thực chất đang ăn cá sống

Dương Mịch

"Cung Tỏa Tâm Ngọc" là bộ phim nổi tiếng của Dương Mịch. Trong phim, để khán giả thực sự tin rằng vai diễn của mình thực sự đang rất đói, nữ diễn viên đã phải ăn liên tiếp mấy bát cơm lớn, vừa ăn vừa giữ biểu cảm dễ thương của nhân vật. Đối với người luôn nghiêm khắc giữ thể hình như Dương Mịch thì ăn nhiều cơm chính là một "cực hình".

Đối với người luôn nghiêm khắc giữ thể hình như Dương Mịch thì ăn nhiều cơm chính là một "cực hình".

Triệu Vy

Triệu Vy đã làm nên tên tuổi với "Hoàn Châu cách cách", chắc chắn cô cũng đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bộ phim nổi tiếng này. Phân cảnh Tiểu Yến Tử phải ăn đồ ăn rơi xuống nước và phải diễn thật 100% chắc chăn Triệu Vy khó có thể quên được. Nhờ diễn xuất thần sầu, Triệu Vy đã hoàn thành vô cùng xuất sắc vai diễn này.

Triệu Vy đã diễn thật cảnh quay ăn đồ ăn nơi xuống nước

Dương Dung

Sự thật Dương Dung đã phải ăn đến 20 con vịt quay trong một ngày diễn để hoàn thành vai diễn có tính "ham ăn" trong "Chung Quỳ tróc yêu ký" khiến khán giả khâm phục. Không biết từ đó cô có bị ám ảnh luôn với món vịt quay này hay không.

Dương Dương đã phải ăn đến 20 con vịt quay trong một ngày diễn.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-kho-tin-dang-sau-nhung-anh-an-uong-ngon-lanh-trong-phim-trung-quoc-a356502.html

Bạn đang đọc bài viết Sự thật khó tin đằng sau những ảnh ăn uống "ngon lành" trong phim Trung Quốc tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sao hoa ngữphim Trung Quốcăn uốngsự thật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí