`

Suzy ấn tượng nhất dàn khách mời ngôi sao trong "Real" của Kim Soo Hyun - Sulli

Thứ sáu, 21/07/2017 | 11:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Có rất nhiều lý do khiến "Real" trở nên đặc biệt, một trong số đó là sự xuất hiện của các khách mời ngôi sao mà không phải ai cũng nhận ra khi xem phim.

Park Seo Joon

Trong phần đầu của bộ phim, nhân vật của Kim Soo Hyun đột nhiên bị bắn bởi một người lạ mặt trong bóng tối.

Người lạ mặt này thực chất chính là Park Seo Joon, nhưng phân cảnh này lướt qua nhanh đến nỗi dường như không ai nhận ra được nam diễn viên nổi tiếng vừa đóng vai khách mời.

Sohee

Sohee đóng vai trò của một công nhân, và cô xuất hiện trong một bộ váy sẫm màu cùng tạp dề trắng.

Nữ diễn viên xuất hiện trong một cảnh đằng sau Kim Soo Hyun, máy quay tập trung vào nam chính khiến hình ảnh của Sohee bị làm mờ đi nhưng vẫn có người nhận ra cô.

Suzy

Sự xuất hiện của Suzy trong phim chính là cú sốc lớn nhất dành cho khán giả bởi hình ảnh hoàn toàn khác biệt của cô trên màn ảnh.

Trong "Real", Suzy đóng vai một nghệ sĩ xăm mình. Cơ thể cô nàng phủ kín những hình xăm trong khi đang phì phèo điếu thuốc và xăm mình cho Kim Soo Hyun.

IU

IU đóng vai một người đã giới thiệu nhân vật của Kim Soo Hyun trong một lễ trao giải. Sự xuất hiện của cô khá chớp nhoáng và lại là trên màn hình ti vi trong phim, vì vậy phải rất tinh mắt mới nhận ra IU.

Bên cạnh Park Seo Joon, Sohee, Suzy và IU, những người nổi tiếng khác như Minha và Kyungri của 9MUSES, Dasom của SISTAR, và vài người khác nữa cũng xuất hiện trong phim, tuy nhiên khán giả vẫn chưa thể nhận ra được nhân vật của họ.

Bạn đang đọc bài viết Suzy ấn tượng nhất dàn khách mời ngôi sao trong "Real" của Kim Soo Hyun - Sulli tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SuzyIUSoheePark Seo JoonRealKim Soo Hyunsullikhách mời ngôi saophim điện ảnh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí