`

Suzy có thể sẽ thành lập công ty giải trí riêng

Chủ nhật, 23/04/2017 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Có lẽ đây chính là lý do mà hợp đồng mới giữa Suzy và JYP Entertainment cứ mãi "đang trong giai đoạn thảo luận".

Gần đây, hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin nữ thần tượng Suzy (Miss A) đang ra sức tìm hiểu nguyên tắc vận hành một công ty quản lý quy mô nhỏ. Một nguồn tin cho biết, “Tình đầu quốc dân” dự định tự thành lập một công ty để chăm lo cho sự nghiệp của riêng mình.

Đã hơn 3 tuần kể từ khi hợp đồng của Suzy với JYP Entertainment chính thức kết thúc (ngày 31 tháng 3) và các điều khoản mới vẫn đang được thảo luận.

Các cuộc thảo luận gia hạn hợp đồng có thể bắt đầu 6 tháng trước khi hết hạn. Thực tế là JYP Entertainment và Suzy vẫn đang trong giai đoạn thảo luận trong vòng 1 tháng sau khi hợp đồng hết hạn cho thấy có nhiều vấn đề cần phải xem xét lại.

Mặc dù thiếu sự thống nhất trong hợp đồng mới với JYP Entertainment, nhưng Suzy cũng đã từ chối lời đề nghị từ các công ty khác. Có nguồn tin cho hay, “bạn gái Lee Min Ho” đã có nhiều cuộc thảo luận với một cơ quan mới gồm các nhạc sĩ tài năng, nhưng những cuộc đàm phán này đã bị đình trệ.

Có thể việc nữ thần tượng trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment cũng như gặp gỡ các công ty quản lý khác là do cô đang bận ra sức tìm hiểu cách thành lập công ty riêng cũng như đang phân vân trước 3 ngã rẽ.

Có vẻ như, nếu Suzy không thể đạt được thoả thuận với JYP Entertainment, cô ấy có thể sẽ thành lập công ty riêng của mình hơn là tham gia vào một công ty đã có.

Suzy hiện đang bận rộn trên phim trường “When You Were Sleeping”. Nhiều khả năng “tình đầu quốc dân” sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình sau khi bộ phim đóng máy.

Thu Hà

Bạn đang đọc bài viết Suzy có thể sẽ thành lập công ty giải trí riêng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SuzySuzy Miss ASuzy JYPSuzy Lee Min Hobạn gái Lee Min Hothần tượngKpop
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí