`

Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi, chuẩn quay lại tái hợp vợ cũ Trương Bá Chi?

Thứ bảy, 07/11/2020 | 15:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Những bằng chứng liên quan đến việc chia tay của cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi đang khiến dân tình Trung Quôc xôn xao. 

Trang QQ vừa khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng khi trích dẫn nguồn tin từ truyền thông xứ Đài tiết lộ Tạ Đình Phong - Vương Phi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 7 năm tái hợp.

Trang QQ vừa khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng khi trích dẫn nguồn tin từ truyền thông xứ Đài tiết lộ Tạ Đình Phong - Vương Phi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 7 năm tái hợp.

Mối quan hệ tình cảm của cặp chị em Tạ Đình Phong - Vương Phi luôn là tâm điểm của báo giới. Sau nhiều sóng gió, tưởng rằng đặp đôi sẽ có một kết thúc viên mãn nhưng dường như hạnh phúc vẫn chưa chạm tới cả hai.

Suốt một thời gian dài, hầu như cả hai không hề xuất hiện cũng như dành cho nhau cử chỉ tình cảm. Trong ngày sinh nhật, cả hai cũng đều không có động thái chúc mừng đối phương. Gần đây Tạ Đình Phong còn bị truyền thông bắt gặp trọng hình ảnh cô đơn khi ngồi ở một góc bên cạnh hồ để nghe người qua đường hát.

Tạ Đình Phong còn bị truyền thông bắt gặp trọng hình ảnh cô đơn khi ngồi ở một góc bên cạnh hồ để nghe người qua đường hát.

Thậm chí, một phóng viên thạo tin trong làng giải trí Hong Kong còn tiết lộ sự thật gây sốc, Tạ Đình Phong chính là cha con trai thứ 3 của Trương Bá Chi và cặp đôi đang tính chuyện tái hợp.

Ngoài ra, những bằng chứng liên quan đến việc Vương Phi đã có tình mới khi lộ hình ảnh liên tục xuất hiện cùng 1 chàng trai trẻ trong khi Tạ Đình Phong lại vắng bóng trong sinh nhật bạn gái càng khiến dân tình tin vào tin đồn tan vỡ cả cặp đôi.

Ngoài ra, những bằng chứng liên quan đến việc Vương Phi đã có tình mới khi lộ hình ảnh liên tục xuất hiện cùng 1 chàng trai trẻ.

Hiện tại, Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi đều chọn cách im lặng trước hàng loạt những thị phi. Suốt 7 năm qua, cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi cũng chưa một lần công khai lên tiếng thông báo đang hẹn hò, tất cả thông tin của cả hai bắt nguồn từ những tin đồn ít ỏi trong giới.

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi, chuẩn quay lại tái hợp vợ cũ Trương Bá Chi? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vương Phitạ đình phongTrương Bá Chi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí