`

Tặng nữ streamer hơn 400 triệu đồng vì trúng tiếng sét ái tình, sau hết u mê lại nhờ tòa đòi tiền hộ

Thứ năm, 24/09/2020 | 15:38 GMT+7

Sự kiện:

Streamer nổi tiếng

Để được làm quen với nữ streamer xinh đẹp, chàng thanh niên đã tặng cho cô nàng một khoản tiền lớn. Thế nhưng khi tình cảm xảy ra trục trặc, chàng trai đã lại đâm đơn kiện hòng đòi lại số tiền đã cho.

Nữ streamer họ Vương bị fan nam đòi lại số tiền đã được tặng. Ảnh: Ifeng

Truyền thông Trung Quốc gần đây đang xôn xao với vụ án "dở không dở cười" mà Tòa án Nhân dân quận Phàn Thành, thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đang thụ lý.

Theo đó, một chàng trai họ Trường đã đâm đơn kiện để đòi lại số tiền 130.000 NDT (khoảng 442 triệu đồng) đã tặng cho một cô gái hộ Vương.

Vương là một nữ streamer khá có tiếng và rất xinh đẹp. Ngay lần đầu tiên xem kênh livestream của Vương, thanh niên họ Trương đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của nàng.

Sau đó Trương tìm đủ mọi cách gây ấn tượng để được làm quen với người trong mộng. Ngoài việc thường xuyên donate trực tiếp cho Vương qua kênh livestream, thanh niên họ Trương còn thường xuyên chuyển khoản vào tài khoản Wechat của người đẹp này kèm những dòng tin nhắn "520" (tương trưng cho câu 'anh yêu em') và "1314" (tương trưng cho câu 'một đời một kiếp').

Sau hơn 1 tháng, Trương bắt đầu tỉnh "cơn mê" và cảm thấy hối hận, nên làm đơn kiện lên tòa án với mong muốn đòi lại số tiền nhưng không có kết quả.

Tòa án Nhân dân quận Phàn Thành cho rằng, sự việc xuất phát từ sự tự nguyện, không phải quan hệ vay mượn nên không nhận yêu cầu hoàn trả số tiền trên.

Hiện sự việc vẫn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng Trung Quốc. Đa số ý kiến đều ủng hộ phán quyết của tòa án, cho rằng đơn kiện của Trương là lố bịch và anh chàng phải tự chịu trách nhiệm cho hành động mù quáng của bản thân.

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Bạn đang đọc bài viết Tặng nữ streamer hơn 400 triệu đồng vì trúng tiếng sét ái tình, sau hết u mê lại nhờ tòa đòi tiền hộ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
streamerLive streamTrung Quốc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí