`

Táo Quân 2021 bất ngờ dừng ghi hình có khán giả đêm diễn cuối

Thứ năm, 28/01/2021 | 19:47 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

BTC chương trình Táo Quân 2021 vừa thông báo không tổ chức ghi hình có khán giả vào đêm diễn cuối cùng vì dịch COVD-19 đang diễn biến phức tạp.

Táo Quân 2021 bất ngờ dừng ghi hình đêm diễn cuối do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin từ BTC của "Gặp nhau cuối năm - Táo quân", buổi ghi hình cuối cùng của chương trình vào tối nay (28/1) sẽ không được tổ chức.

Cụ thể, lý do được BTC đưa ra là do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên ê-kíp đã phải đưa đến quyết định này.

BTC chương trình "Gặp nhau cuối năm – Táo quân" cho biết: "Ê-kíp rất tiếc khi không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1/2021. BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này vì đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất".

"BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả!".

Do chương trình chỉ phát vé mời nên việc không cho khán giả vào xem trực tiếp Táo Quân 2021 không làm khó ban tổ chức.

Tuy nhiên nhiều khán giả có vé xem chương trình tối nay, đặc biệt là những người đã phải bỏ số tiền không nhỏ mua lại vé từ thị trường "chợ đen" tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì không thể xem ghi hình trực tiếp buổi cuối.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Táo Quân 2021 bất ngờ dừng ghi hình có khán giả đêm diễn cuối tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
táo quânghi hìnhcovid-19
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí