`

Tập 14 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2: Gã chồng tệ bạc mới của màn ảnh Việt, ép vợ bán nhà để lấy tiền nuôi bồ nhí

Thứ tư, 15/07/2020 | 08:17 GMT+7

Sự kiện:

Gạo nếp gạo tẻ phần 2

Tập 14 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 gây bức xúc với chuyện ông Phát ép bà Cúc bán nhà để lấy tiền nuôi bồ nhí; bà Quỳnh cứ mỗi lần gặp con gái là lại ngửa tay xin tiền…

Mở đầu tập 14 là sự xuất hiện của Hồng (Puka) tại quán cháo của Bảo Trâm (Lê Khánh). Hồng là cô gái bán hoa dữ dằn đanh đá bị bọn đầu gấu gây khó dễ khi đến ăn tối tại quán cháo của Bảo Trâm, may nhờ có chị em Bảo Châu (Thúy Ngân), Bảo Minh (Jun Phạm) và chú công an Khang (Ngọc Thuận) giúp giải quyết yên ổn.

Chú công an Khang xuất hiện giải quyết mọi chuyện.

Khang vốn là con trai của ông Quang - em chồng bà Hạ Lan. Vì lỗi lầm năm xưa mà ông Quang vẫn luôn né tránh, không dám gặp lại chị dâu. Khang đến thăm bà Hạ Lan, đồng thời báo cho Bảo Trâm biết rằng Tuấn Béo (Phạm Anh Tuấn) - em chồng của Bảo Trâm lang thang không giấy tờ, đang được giữ tại phường.

Bảo Minh lên phường đón Tuấn Béo, sắp xếp chỗ ở cho anh tại phòng khám đông y. Tuấn vốn là em cùng cha khác mẹ với Thiên Long, quá khứ từng đi tù vì tội hành hung gây thương tích cho kẻ đã miệt thị mình là “đồ con hoang”. Bảo Minh nửa đùa nửa thật rằng do bản thân không thích Thiên Long nên giúp đỡ Tuấn để chọc tức anh rể. Ngoài ra, Bảo Minh còn đưa Tuấn về làm phụ việc tại quán cơm chay của bà Hạ Lan. Từ đây, tình bạn của bộ ba Bảo Minh -Tuấn Béo - Bé Ba bắt đầu.

Bộ ba Bảo Minh -Tuấn Béo - Bé Ba.

Mặt khác, ông Phát (Đào Anh Tuấn) và con trai là Hoàng (Võ Điền Gia Huy) liên tục thúc ép bà Cúc (Khánh Huyền) bán nhà chia tiền. Bà Cúc thừa biết Hoàng cần tiền để tiêu xài, còn ông Phát muốn lấy tiền để nuôi bồ nhí. Biết cha con ông Phát đã xem qua tờ photo sổ đỏ căn nhà và giấy rút vàng mà bà đã rút ra dự định lo chi phí chữa mắt cho Bảo Anh, bà Cúc giải thích rằng vàng và nhà đều thuộc sở hữu của bà Hạ Lan.

Dù vậy, ông Phát và Hoàng vẫn nhất quyết muốn lấy số tài sản đó để bù đắp cho sự hy sinh của bà Cúc trong thời gian qua. Không thuyết phục được bà Cúc, ông Phát xúi con trai: “Không xin xỏ được thì giành giật mà lấy”. Hai cha con ông Phát và Hoàng mỗi người đi vay nóng 500 triệu, lập giấy nợ riêng, lấy căn nhà làm vật đảm bảo.

Có tiền, ông Phát lập tức đi tìm bồ nhí. Mộng (Thanh Hiền) công khai cặp kè cùng người đàn ông khác và cho biết đã bỏ cái thai đã có với ông Phát, nhưng khi vừa nghe ông Phát cho 300 triệu liền “lật mặt” bảo rằng cái thai vẫn còn.

Ông Phát nhất quyết bắt vợ bán nhà để có tiền ăn chơi.

Ông Phát và Mộng tình tứ, ôm ấp hôn hít giữa quán ăn, bị chú Hùng (Phương Bình) - hàng xóm của bà Cúc nhìn thấy, khinh ra mặt. Đáng khinh hơn là ông Phát chủ động thỏa thuận với chú Hùng: “Ông cứ im lặng thì tôi sẽ cho phép ông dòm ngó vợ tôi”. Kết quả ông Phát bị chú Hùng đấm cho một phát.

Cuối tập 14, Thủy Tiên (Khánh Linh) dẫn Bảo Châu đến nhà bà Quỳnh (Cát Tường). Thủy Tiên dùng tiền để dụ dỗ thì bà Quỳnh mới chịu về nhà gặp mặt…

Tập 15 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h thứ Tư – 15/07/2020.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Tập 14 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2: Gã chồng tệ bạc mới của màn ảnh Việt, ép vợ bán nhà để lấy tiền nuôi bồ nhí tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Gạo nếp gạo tẻGạo nếp gạo tẻ phần 2Thúy Ngânphim truyền hình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí