`

Tập 3 Gương mặt thân quen: Hòa Minzy giành nhất tuần

Chủ nhật, 08/05/2016 | 08:53 GMT+7

Sự kiện:

Gương mặt thân quen 2016

(ĐSPL) - Hòa Minzy khiến giám khảo bái phục vì hóa thân quá giống nghệ sĩ Thanh Hoa trong tập 3 Gương mặt thân quen.

[mecloud]XzOdS5eDzU[/mecloud]

Với số điểm 35, Hòa Minzy đã giành chiến thắng tuần 3 Gương mặt thân quen. Với màn hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Hoa hát Tàu anh qua núi, Hòa Minzy thuyết phục cả ban giám khảo và khán giả. Cả 3 giám khảo đã phải đứng lên vỗ tay vì nể phục màn hóa thân của cô.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Lúc em bước ra là đã rất giống NSND Thanh Hoa rồi. Chị nghĩ rẳng khi hát em đã tưởng tượng mình là NSND Thanh Hoa thành ra mới giống như thế. Chị rất phục. cô NSND Thanh Hoa khi hát nguyên âm rất khác với những ca sĩ khác. Em đã lột tả được tất cả những điều đó. Hôm nay em rất là tuyệt vời”.

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Tôi không tin vào tai, vào mắt tôi chỉ có một tuần mà Hòa Minzy lột xác. Hôm nay em trên cả tuyệt vời. Em làm cho tôi tưởng rằng đang xem một NSND nổi tiếng được nhiều người yêu mến biểu diễn. Tôi nói thật là súng vô cường, tức là sướng vô cùng”.

Giám khảo Hoài Linh không ngớt lời khen cho Hòa Minzy:“Ngày hôm nay con làm chú thật sự bất ngờ vì giọng con kinh khủng thật. Phải nói là hôm nay các giám khảo đều rất là phục con. Sáu thí sinh năm nay đều có chất giọng tốt và tiềm năng rất lớn. Chú rất cảm ơn vì hôm nay con đã hát cái dòng nhạc mà chú đã thích con ngay từ đầu. Thần thái, sự điềm đạm và giọng hát của con khiến các giám khảo không thể ngồi yên mà phải đứng lên vỗ tay cho con là con hiểu rồi đúng không. Con nói đây là dòng nhạc sở thích của con làm chú càng thích con hơn”.

Trong tuần 3, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Marc Anthony với I need to know.

Nhận xét về tiết mục của Võ Hạ Trâm, Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Phải nói là bài này tiết tấu không hề dễ nhưng Trâm hát bài này rất hay. Nếu mà cần soi lắm thì chỉ có một điểm là bạn chưa lắc được theo tiết tấu Latinh của anh ca sĩ này, nhưng đó là bới lông tìm vết mà thôi”.

Giám khảo Hoài Linh:“Để đòi hỏi Trâm hát cho giống giọng nam thì hơi khó vì mình chỉ nhìn thần thái phóng cách thì anh cảm nhận được em tiết chế vừa đủ. Em hát rất hay”.

Giám khảo Đức Huy hài hước cho biết: “Tiết mục mở màn rất sôi động. Tôi rất thích nhịp vỗ tay của bạn. Vì bài này chỉ có hai hợp âm nên tôi mong chờ bạn thêm một chút gì vào cho nó bớt đi tính chất đều đặn. Còn bạn hỏi tôi là giọng hát có giống không thì tôi nói rằng nó rất giống đấy, nó còn cách khoảng 28 cây số thôi”.

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Bằng Kiều với Phút cuối

Giám khảo Đức Huy: “Bắt chước để phỏng theo Bằng Kiều, hoặc gần gần giống là phải đòi hỏi nhiều lắm. Vì ngoài chất giọng hôm nay bạn làm đúng thì bạn còn làm tốt phần ngân của Bằng Kiều. Tôi thật sự rất thích màn trình diễn của bạn”.

Giám khảo Mỹ Linh: “Phần biểu diễn này phải nói rất là tốt. Bạn là một người đến từ một vùng đất rất khác so với anh Bằng Kiều. Điều này chứng tỏ bạn đã nỗ lực rất nhiều. Bạn còn điều chỉnh môi của bạn khiến cho giọng bạn mỏng và cao để giống với phiên bản chính. Tôi đánh giá rất cao tiết mục vì bạn đã nghiên cứu rất kỹ”.

Giám khảo Hoài Linh: “Lúc nãy Phan Ngọc Luân đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cũng giống như Bằng Kiều. Tôi đã đi nhiều show xem Bằng Kiều hát và lúc nào cái điểm nhấn về đoạn kéo dài hơi cũng được khán giả vô cùng thích và Luân đã làm được điều đó. Hôm nay em làm rất tốt, chỉ thiếu duy nhất một đôi giày cao”.

Hóa thân thành Phương Thanh với Khi giấc mơ về, Hà Thúy Anh cũng nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo. Cả 3 giám khảo đều bái phục vì quá giống Phương Thanh. Ngay cả ca sĩ Phương Thanh còn phải công nhận Hà Thúy Anh hát quá giống mình.

Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Lệ Thủy với Cô gái bán sầu riêng nhưng không được ban giám khảo đánh giá cao. Tuy nhiên, anh cũng nhận được lời khen khi hóa thân thành nữ rất duyên dáng.

Trong tuần này, Đỗ Duy Nam hóa thân thành G-Dragon với Liên khúc “Black” Who you” và Crooked.

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Tôi thấy lần đầu tiên thử thách vừa nhảy vừa hát dường như không phải là sở trường của bạn. Nhân vật bạn bấm chọn cũng rất là khó vì anh hát hay và nhảy như một chiếc đồng hồ đắt tiền. Tôi cứ thấy đây là đêm Gala chứ không phải là đêm thứ ba”.

Giám khảo Hoài Linh: “Thế mạnh của con là lúc nào con cũng rất là duyên dáng. Khi con ngồi thì rất giống nhưng kho con hát và có vũ đạo thì hơi bị hụt hơi. Chú hy vọng con sẽ cố gắng nhiều hơn nữa”.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Tôi thấy ở em một sự cố gắng, nghe thấy giống giống, hát nghe cũng thuận tai”.

Show 4 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 14/05/2016 trên VTV3.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]up42pPGRNl[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tập 3 Gương mặt thân quen: Hòa Minzy giành nhất tuần tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hòa Minzyvờ đi lễ chùa để vận chuyển ma túyđẹo nhấtvõ hạ trâmgương mặt thân quentập 3 gương mặt thân quen
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí