`

Tập 5 Gương mặt thân quen 2016: Bạch Công Khanh giành chiến thắng

Chủ nhật, 22/05/2016 | 07:38 GMT+7

Sự kiện:

Gương mặt thân quen 2016

(ĐSPL) - Tối qua, tập 5 Gương mặt thân quen đã được phát sóng. Theo đó, Bạch Công Khanh tiếp tục giành chiến thắng trong đêm thi này với 36 điểm, tiết mục hóa thân thành Issac với Mr.Right đã giúp Bạch Công Khanh tiếp tục tỏa sáng.

Sau thành công của đêm diễn thứ 4, Bạch Công Khanh tiếp tục lao vào luyện tập cho tiết mục hóa thân thành Issac với Mr.Right. Anh tiếp tục phải giữ khuôn mặt lạnh lùng cũng như luyện tập các bước nhảy để hóa thân thành Issac hoàn hảo nhất.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Chị vẫn chưa quên được em tuần trước khi nó cứ ghim vào trong đầu, quá là điêu ác. Chị phải công nhận khả năng bắt chước rất tốt của em, sự cầu tiến và nỗ lực của em”.

Giám khảo Hoài Linh dành lời khen cho anh chàng này: “Hôm nay em thể hiện chất giọng giống Issac. Vũ đạo thì chỉ có một tuần luyện tập nhưng em làm khá tốt. Anh mong khán giả sẽ công nhận, đón nhận em nên chúc em thành công”.

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Tôi đánh giá rất cao nỗ lực của bạn trong tiết mục vừa nhảy vừa hát rất hay. Tôi không tin nổi đây là Bạch Công Khanh vì bạn rất khác”.

Còn Giám khảo Hồng Vân dành lời khen với điệu nhảy chắc nhịp của Bạch Công Khanh: “Tôi rất thích thần thái của Issac và những điệu nhảy rất chắc nhịp của anh ta. Và khi em mặc bộ đồ này nó đẹp hơn, sang hơn rất nhiều bộ đồ áo xanh quần đỏ của em khi phỏng vấn, nó không có ăn nhập gì hết, trong khi đây thì em rất là đẹp”.

Tiết mục 2, Hà Thúy Anh hóa thân thành NSND Thu Hiền với Giữa Mạc Tư Khoa nghe.

Hà Thúy Anh cho biết cô thật sự căng thẳng khi bấm chọn trúng nhân vật NSND Thu Hiền. Với cô, đây là người nghệ sĩ lão thành cô vô cùng yêu quý với giọng hát cao vút, trong vắt. Vốn không ngại thử thách, cô đã lựa chọn ca khúc Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh.

MC Đại Nghĩa, người đã từng hóa thân thành NSND Thu Hiền đã không ngại đến truyền đạt những kinh nghiệm cho Thúy Anh. Cô ca sĩ lúc đầu háo hức chăm chú lắng nghe từng lời người anh đồng nghiệp khuyên nhủ để mong tạo thành dấu ấn riêng cho tiết mục khó này. Hà Thúy Anh cho biết cô đã tưởng tượng về nỗi nhớ quê để thể hiện bài hát một cách tốt nhất.

Về nhận xét của ban giám khảo:

Giám khảo Đức Huy cho rằng: “Tôi đánh giá giọng Hà Thúy Anh rất tốt nhưng hôm nay có chút lo lắng vì bạn cố gắng tập trung nhiều quá, tuy nhiên em tập trung nhả chữ cho giống, chứ nhấn nhá thì chưa giống lắm. Nhưng tôi đã được thưởng thức tiết mục một cách trọn vẹn nhất rồi vì bài này không phải dễ nhớ”

Giám khảo Mỹ Linh cảm thấy Hà Thúy Anh chưa giống NSND Thu Hiền:“Khi thí sinh bấm chọn trúng các nghệ sĩ có ghi dấu ấn đặc biệt với công chúng thì thử thách rất lớn. Hôm nay nhìn về tổng thể thì em chưa thể giống với NSND Thu Hiền được nên chị sẽ cho em điểm 8 trên thang điểm 10”

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Anh thấy được sự nỗ lực của Hà Thúy Anh vì em không có sở trường về dòng nhạc này nên em chọn bài này để thử thách chính mình, bỏ qua giai đoạn an toàn nên anh có lời khen em. Anh chỉ soi một cái về phát âm x và s theo đúng tiếng xứ Nghệ thì em chỉ sai có một cái thôi. Còn khi anh xem em thì anh thích ở cái sự chịu khó, sự chịu thử thách và sự tìm tòi học hỏi của em ”.

Giám khảo Hồng Vân: “Khi em bước ra thi cái phong cách bạn rất giống cô Hiền. Đúng là nửa bài đầu bạn hơi căng nhưng nửa bài sau bạn đã có những cái nhả chữ rất là Thu Hiền. Tôi chúc mừng bạn”.

Tiết mục 3, Phan Ngọc Luân hóa thân thành Scorpions với Still loving you.

Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục hóa thân thành nhóm nhạc Scorpions, một nhóm nhạc Đức chuyên hát Rock. Anh cho biết sỡ dĩ mình chọn bài hát này vì cách thể hiện rất đặc biệt của tiết mục này.

Tuy nhiên, theo như nhạc sĩ Hoài An, đây là một tiết mục không hề dễ bởi nhũng đoạn ngân xen lẫn thì thầm cũng như nhấn nhá rất đặc biệt. Ngọc Luân cho biết anh sẽ cố gắng hết mình để đưa khán giả chìm đắm vào một phần biểu diễn từng làm “điên đảo” những trái tim yêu nhạc thập niên 60.

Giám khảo Mỹ Linh: “Tôi sẽ nói rõ ý của anh Huy hơn: trong một bài hát thì có phần phối khí, tiết tấu nên tôi nghe thấy Luân hát hơi bị lơ nhịp làm cảm xúc người nghe bị đơ. Đó là cái thiếu của me, của tôi và nhiều ca sĩ khác mà không ai chỉ cho chúng ta”

Giám khảo Đức Huy: “Tôi và Mỹ Linh đồng ý với chị Hồng Vân là giọng anh này khỏe hơn ca sĩ thật. Bài hát này có ý nghĩa thời gian sẽ cho em biết mãi mãi anh còn yêu em. Cho nên cái giọng hát mạnh quá nó sẽ giết chết cảm xúc đó. Cho nên tôi nghĩ đáng lẽ bạn phải để Micro ra xa hơn để khi nào cần thì thầm bạn kéo lại gần, khi cần lên cao da diết bạn kéo ra xa thì nó quá tuyệt vời. Đằng này bạn để quá gần nên nó cứ đều đều”

Giám khảo Hoài Linh: “Em hãy cố gắng để tạo ra những cái cao trào cho bài hát theo đúng phiên bản gốc. Một là đậu hũ, hai là sữa đậu nành chứ không có óc trâu”

Giám khảo Hồng Vân: “Đầu tiên tôi phải nói là Luân hát bài này hay quá. Anh ca sĩ hát bài này rất da diết có khi giọng hát lên đến tận óc luôn. Tôi nghĩ giọng hát này có thể làm xiêu lòng bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng tôi thấy hình như giọng Luân khỏe hơn giọng anh này".

Tiết mục 4, Hòa Minzy hóa thân NSND Hồng Vân với Liên khúc Bà rằng bà rí - Lạy anh em đi lấy chồng.

Vốn thân thiết với người chị đồng nghiệp, MC Đại Nghĩa thẳng thắn chia sẻ với Hòa Minzy về bí quyết để giống NSND Hồng Vân “Em phải toát ra một sự ngột ngạt” khiến cô em út của chương trình không thể ngưng cười. Hòa Minzy cho biết anh rất thích cô Hồng Vân ở đặc điểm “diễn như không diễn” và đang cố gắng làm được điều đó trong chương trình.

Lần đầu tiên trên sân khấu, khán giả sẽ được cười thỏa thích vì những tiểu phẩm đi kèm với tiết mục như Hòa Minzy phải cõng chồng, hay phải múa theo phóng cách “hài hước” theo đúng như tiết mục gốc. Ngay sau đó, cô còn khiến Ban giám khảo và Giám khảo khách mời Hồng Vân không biết nói gì khi chân thành tiết lộ “Con thích nhất là đoạn cô chửi trong một tiểu phẩm nên con sẽ diễn lại đoạn này”

Giám khảo Hồng Vân: “Với người nghệ sĩ như con, điều còn làm được hôm nay cô rất cảm ơn. Nếu như con không hát bài này là cô cũng quên mất cô từng hát bài nay, từng thon thả xinh xắn như thế. Cảm ơn con đã thể hiện thời son trẻ của cô với cả lòng yêu mến cô”

Giám khảo Đức Huy: “Ý kiến của tôi giống Hoài Linh và tôi muốn nói là tôi rất thích thú, cười từ đầu đến cuối với tiết mục của bạn”

Giám khảo Mỹ Linh: “Đây là một tiểu phẩm có cả phần diễn và hát. Nhưng thế mạnh của em không phải là diễn mà là hát nên chị đánh giá đây là một tiết mục thú vị”

Giám khảo Hoài Linh: “Giọng chị Vân có cái đặc biệt nghe rất là liêu trai, khàn khàn. Giọng của Hòa trong quá. Tiết mục con hôm nay vui, giải trí, con giống được cô Vân ở cặp mắt và thần thái diễn. Tuy nhiên cái hạn chế là hỉnh ảnh con còn mờ, chưa có điểm nhấn mạnh. Chú ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của con”.

Tiết mục 5, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Quang Lê với Nhớ nhau hoài.

Hạ Trâm cho biết quá trình luyện tập thành Quang lê với cách điệu hát biểu cảm về những cái gật đầu, nhắm mắt khiến cho cô có cảm giác “say sóng”. Riêng phần hóa trang, Hạ Trâm hài hước cho biết cô sẽ độn người cũng như ngủ thật nhiều để có được một gương mặt “phúng phính” theo đúng như phiên bản gốc.

Giám khảo Mỹ Linh “Tôi thấy qua các tiết mục Trâm nghiên cứu rất kỹ về thanh nhạc với các tiết mục trước. Nhưng lần này tôi thấy em nghiên cứu Quang Lê chưa kỹ. Quang Lê hát giọng xuất phát từ hàm dưới nên nghe nó cứng cứng ở xương hàm. Chị nghe em hát quá kỹ thuật chuẩn nên hôm nay em không giống”.

Giám khảo Đức Huy“Tôi thấy chỉ giống Quang Lê ở cái luyến láy. Và tại sao bạn lại hát bài này toàn bộ bằng tiếng Bắc trong khi Quang Lê hát có một chút xíu Nam và Trung ở trong đó Tôi nghĩ bạn có thể làm giống hơn. Tôi vẫn rất thích”.

Giám khảo Hoài Linh “Tôi biết để giả Quang Lê với em rất khó vì me là giọng nữ, tuy nhiên em giả ngay chữ Hoài rất giống”.

Giám khảo Hồng Vân “Em hát hay tuyệt, hát quá ngọt”.

Tiết mục 6, Đỗ Duy Nam hóa thân thành Hari Won với Hương đêm bay xa.

Duy Nam tiếp tục phát huy sự tự nhiên cũng như cái duyên của mình vào phần biểu diễn. Anh lo lắng vì không biết mình sẽ trông như thế nào khi phải hóa thân thành một cô ca sĩ xinh đẹp, dịu dàng như Hariwon.

Đây  cũng là một tiết mục đem lại nhiều tiếng cười vì sự xuất hiện của phiên bản chính ngay ngay trên sân khấu song ca với thí sinh. Ngay lúc đó, giám khảo Mỹ Linh đã dí dỏm ghé tai giám khảo Hoài Linh “Lúc đầu em còn ngờ ngợ Duy Nam hôm nay giống ai nhưng giờ em mới nghĩ ra rồi: đích thực là Minh Nhí” khiến cho danh hài phải lấy bảng chấm điểm che mặt vì không nhịn được cười.

Giám khảo Đức Huy: “Eo ơi, sao mà giống thế. Giống sinh đôi nhưng cách nhau 25 năm. Tôi thắc mắc không biết hôm nay bạn làm quái quỉ gì. Đối với tôi đây là một tiết mục quá hay”

Giám khảo Hoài Linh: “Khi Hariwon thật xuất hiện, tôi phải che mặt vì Mỹ Linh cứ thi thầm anh ơi anh Minh Nhí. Tôi không đòi hỏi bạn phải hát giống vì bạn là nam. Tôi thấy rất duyên dáng ”

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Khi phiên bản lỗi ra nhảy rất hăng tôi thấy giống ai đó rất quen mà không gợi ra được. Cho đến khi Hariwon thật bước ra thì rất giống Hariwon đang song ca với Minh Nhí. Nõ dễ thương vô cùng, nếu Hariwon diễn một mình không thể hay bằng diễn với Minh Nhí”

Giám khảo Hồng Vân: “Em đã bắt chước Hariwon theo phiên bản lỗi toàn phần nên trở nên quá dễ thương”.

Bùi Caroon là khách mời trong tập 5 Gương mặt thân quen. Anh mang ca khúc Tình hờ.

Show 6 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 28/05/2016 trên VTV3.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]d3SZpad3ZK[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tập 5 Gương mặt thân quen 2016: Bạch Công Khanh giành chiến thắng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gương mặt thân quengương mặt thân quen tập 5vờ đi lễ chùa để vận chuyển ma túyIssacHòa Minzyhà thúy anhvõ hạ trâmgiải trídấu hiệu phạm pháp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí