`

Tây Du Ký: Hậu trường hé lộ bí mật về đồ vật được 4 thầy trò Đường Tăng cất trong hành lý đi thỉnh kinh

Thứ hai, 29/03/2021 | 13:00 GMT+7

Sự kiện:

Phim Tây Du Ký

Trong Tây Du Ký, Sa Tăng là người thường xuyên mang vác và canh giữ hành lý của cả 4 thầy trò Đường Tăng suốt hành tình đi thỉnh kinh. Theo đó, khi đoàn làm phim tiết lộ đồ vật được cất giữ trong gánh đồ này, nhiều người đã phải bật cười vì bất ngờ.

Trong Tây Du Ký, Sa Tăng là người mang vác và bảo quản hành lý của 4 thầy trò Đường Tăng trên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh. Theo đó, khi tác phẩm được chuyển thể thành phim, nhiều khán giả cũng không khỏi tò mò về những đồ vật được 4 nhân vật chính mang theo bên mình. 

Sa Tăng luôn giữ khư khư và bảo vệ hành lý của 4 thầy trò Đường Tăng. 

Có một số lời đồn đoán cho rằng thứ không thể thiếu trong hành trình của Đường Tăng chắc hẳn phải là tiền. Theo đó, những người này lập luận hành trình thỉnh kinh vốn dài và xa, ngay cả khi Đường Tăng được sự hỗ trợ từ những người họ gặp trên đường đi nhưng cũng cần có tiền để sinh hoạt, trang trải qua ngày, không thể lúc nào cũng "ăn chùa" được.

Trong khi đó, một bộ phận khán giả khác lại cho rằng hành lý của 4 thầy trò Đường Tăng phải là quần áo. Tuy nhiên, theo dõi phim Tây Du Ký, từ đầu đến cuối cả 4 nhân vật đều chỉ mặc nguyên 1 bộ trang phục bởi vậy, giả thuyết này cũng khó có thể xảy ra.

Chủ đề này đã thu hút sự chú ý và được nhiều người tham gia tranh luận. Theo đó, trong loạt ảnh được công bố trên mạng, đoàn làm phim đã khiến khán giả bật cười khi hé lộ bí ẩn về đồ vậy được cất giữ trong hành lý của thầy trò Đường Tăng. Không phải tiền bạc, trang phục hay một món bảo bối bí ẩn mà thứ được thầy trò Đường Tăng mang theo hành trình thỉnh kinh lại chính là 1 lon bia. 

Khác với suy đoán của nhiều người, những gì thầy trò Đường Tăng mang theo là 1 lon bia. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tay-du-ky-hau-truong-he-lo-bi-mat-ve-do-vat-duoc-4-thay-tro-duong-tang-cat-trong-hanh-ly-di-thinh-kinh-a360773.html

Bạn đang đọc bài viết Tây Du Ký: Hậu trường hé lộ bí mật về đồ vật được 4 thầy trò Đường Tăng cất trong hành lý đi thỉnh kinh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tây Du Ký 1986hậu trường phim tây du kýĐường Tăng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí