`

TBC - Nhóm nhạc nữ sống theo đam mê

Thứ tư, 09/09/2015 | 16:09 GMT+7

(ĐSPL) - Nhóm TBC (To Be Confirmed) thành lập từ năm 2012 gồm 5 thành viên. Đây là nhóm nhạc nữ cực "kool" và luôn hoạt động với phương châm "sống theo đam mê".

Nhóm nhạc nữ này được hội tụ bởi 5 thành viên đều là các bạn nữ tuổi còn khá trẻ từ 15-16 tuổi. Với niềm đam mê và quyết tâm biến đam mê đó thành hiện thực, TBC đã trở thành nhóm nhạc tuổi teen ấn tượng và gây nhiều chú ý trong giới trẻ.

Ưu điểm nổi trội của nhóm là tất cả đều có thể chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ như: piano, guitar, bass, cello....

Ngoài ra, họ còn có khả năng hát tiếng Anh rất tốt với phong cách chuyên nghiệp.

 

Với phong cách độc đáo và chuyên nghiệp, nhóm đã được tham gia biểu diễn ở một số chương trình và sân khấu chuyên nghiệp như New World Saigon (New Year's Eve Party), Saigon Outcast (Melting Pot), Hard Rock...

Nhóm đã từng nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá như  Giải nhì cuộc thi Rock Out tổ chức bởi UNICEF và Hard Rock; Giải nhất Battle Of The Bands 2014 tổ chức bởi BISV và Giải nhất Battle Of The Bands 2013 tổ chức bởi BISV.

Hi vọng với nam mê và sự quyết tâm của mình, nhóm sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa và tạo được chỗ đừng vững chắc trong lòng công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc cực "chất" và đầy sáng tạo.

PV

Bạn đang đọc bài viết TBC - Nhóm nhạc nữ sống theo đam mê tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhóm nhạc nữTBCđam mêphong cáchchuyên nghiệpnhóm nhạc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí