`

Ngô Kiến Huy thay Đại Nghĩa làm MC Thách thức danh hài mùa 2?

Thứ ba, 28/07/2015 | 20:10 GMT+7

(ĐSPL) – Trong Thách thức danh hài 2, Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò làm MC cho Đại Nghĩa. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn lo lắng liệu nam ca sĩ có vượt qua được cái bóng của MC Đại Nghĩa.

Mới đây, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy nhận được lời mời làm MC cho gameshow “Thách thức danh hài” mùa thứ 2 thay cho Đại Nghĩa ở mùa đầu tiên. Là một ca sĩ kiêm diễn viên, nhiều người bày tỏ sự quan ngại về cách dẫn dắt của Ngô Kiến Huy khi làm MC cho một chương trình hài hước này.

Ngô Kiến Huy thay Đại Nghĩa làm MC Thách thức danh hài mùa 2? - Ảnh 1

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy có vượt qua được cái bóng của MC Đại Nghĩa trong Thách thức danh hài.

Mặc dù từng gây ấn tượng với những vai diễn hài hước trong các phim Chàng trai năm ấy, hay trong MV ca nhạc nhưng nhiều người vẫn lo ngại rằng liệu anh có linh hoạt, có khiếu hài hước và đặc biệt là một chút khả năng diễn xuất, tạo được dấu ấn giống như Đại Nghĩa trong “Thách thức danh hài” mùa đầu tiên.

Có thể nói, đây là một quyết định mạo hiểm của Ngô Kiến Huy. Một phần vì Đại Nghĩa đã làm rất tốt vai trò MC mùa đầu tiên của chương trình. Một phần vì trước đó, chàng “bắp” đang nằm trong tâm điểm của dư luận, nhận nhiều ý kiến chê bai của khán giả khi làm MC cho chương trình “Tuyệt đỉnh giác quan”. Anh được gắn mác “thánh đơ” “thanh niên nghiêm túc” hay thậm chí “mặt lạnh” với hình tượng là một nhân tố lạnh lùng, bí hiểm trong lần đầu tiên thử sức với vai trò mới.

Bên cạnh đó, trên thực tế, Đại Nghĩa là MC đa năng, vừa có thể khuấy động sân khấu một cách tự nhiên vừa có khả năng tấu hài, truyền cảm hứng còn Ngô Kiến Huy, hình ảnh của anh trong lòng khán giả vẫn là ca sĩ, diễn viên hơn là một người dẫn chương trình.

Ngô Kiến Huy thay Đại Nghĩa làm MC Thách thức danh hài mùa 2? - Ảnh 2

MC Đại Nghĩa trong Thách thức danh hài mùa đầu tiên.

Chính bởi những điều này mà nhiều người lo lắng liệu rằng Ngô Kiến Huy sẽ làm nên chuyện trong gameshow “Thách thức danh hài” mùa 2.

Tuy nhiên, chia sẻ về vai trò mới của mình, Ngô Kiến Huy cho biết anh sẽ thích ứng với từng đặc tính của chương trình.

“Đối với Huy, làm MC cũng như khi đi diễn, mỗi chương trình đòi hỏi các kỹ năng và tố chất dẫn dắt khác nhau, không theo một hình mẫu nhất định mà sẽ thích ứng theo đặc tính của từng chương trình. Mặt nghiêm túc cũng phải tùy lúc! Không thể đem cùng một kiểu dẫn lối từ Tuyệt đỉnh giác quan sang Thách thức danh hài được!”, Ngô Kiến Huy chia sẻ.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]JhHDOg7XHR[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngô Kiến Huy thay Đại Nghĩa làm MC Thách thức danh hài mùa 2? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngô Kiến HuyChàng trai năm ấyThách thức danh hàiMC Đại NghĩaMCTuyệt đỉnh giác quan

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí