`

Thái Thị Hoa thi Hoa hậu Trái đất 2020 mà chưa được cấp phép?

Thứ năm, 15/10/2020 | 20:00 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa hề cấp phép cho Thái Thị Hoa tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 theo quy định hiện hành.

Tại cuộc họp báo quý 3 của bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch chiều 14/10, Cục phó cục Nghệ thuật Biểu diễn Trần Hướng Dương cho biết đơn vị này chưa nhận được thủ tục xin cấp phép dự thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2020 của Thái Thị Hoa.

Ngoài ra, lãnh đạo Cục cũng không nắm được thông tin người đẹp sinh năm 1994 tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Earth 2020.

Nhan sắc xinh đẹp của Thái Thị Hoa

Trước đó, Thái Thị Hoa chia sẻ thông tin cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2020. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cuộc thi sẽ tổ chức theo hình thức thi online. Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth 2020 quyết định các thí sinh đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ thi online trong vòng 2 tháng.

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, ông Trần Hướng Dương cho biết luật hiện hành chưa có quy định về việc thí sinh thi quốc tế dưới hình thức online: "Việc tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế theo hình thức online là điều chưa có trong tiền lệ. Về phía Cục, chúng tôi chỉ nắm thông tin Thái Thị Hoa không làm thủ tục cấp phép. Còn việc cô ấy tham gia Miss Earth theo hình thức nào là câu chuyện cá nhân".

Người đẹp chưa được cấp phép tham gia Hoa hậu Trái đất 2020.

Đại diện truyền thông của Thái Thị Hoa lên tiếng bênh vực, cuộc thi Miss Earth tổ chức theo hình thức online nên không nằm trong nghị định cấp phép của cục Nghệ thuật Biểu diễn. Đơn vị đề cử Thái Thị Hoa dự thi Miss Earth 2020 - khẳng định đã hoàn thành công văn báo cáo để các đơn vị chức năng nắm tình hình.

Đại diện truyền thông của Thái Thị Hoa lên tiếng bênh vực lần dự thi của Thái Thị Hoa không nằm trong nghị định cấp phép của cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Trước câu hỏi về việc người đẹp sinh năm 1994 không có danh hiệu chính tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng vẫn dự thi, đại diện của Thái Thị Hoa nói vì hình thức thi trực tuyến nên thí sinh dự thi không nhất thiết phải có thành tích chính quy.

"Nếu cuộc thi diễn ra tại Philippines thì ứng viên phải có thành tích chính quy. Tuy nhiên, năm nay, do tình hình dịch COVID-19, Miss Earth diễn ra theo hình thức online. Các thí sinh tham gia không nhất thiết phải có thành tích", người này cho biết.

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thái Thị Hoa thi Hoa hậu Trái đất 2020 mà chưa được cấp phép? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậuhoa hậu trái đấtThi chui hoa hậu quốc tế
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí