`

Thanh Thủy ra đề "độc" khiến Minh Nhí khó xử

Thứ hai, 21/11/2016 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) - Minh Nhí “tố” Thanh Thủy ác độc ra đề hóc búa làm khó cho môn sinh của mình trong khi học trò của Thánh hài tạp kỹ Đức Hải lại mang tâm trạng nơm nớp lo sợ bị rớt.

Sau khi đã chiêu mộ được những môn sinh ưng ý, bốn vị Thánh hài tiếp tục thể hiện sự “nguy hiểm” khi đưa ra những thách thức cực kỳ “bá đạo” dành cho môn sinh của đối thủ với chủ đề Vòng thử thách.

4 vị giám khảo.

Các sư phụ sẽ tự loại trực tiếp môn sinh trong đội và chọn ra bốn người xuất sắc nhất cùng mình tiếp tục chinh chiến ở những vòng sau. Các học trò của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí và Thánh hài tạp kỹ Đức Hải sẽ là người thực hiện thử thách trong đêm thi thứ 4 này.

Minh Nhí cho hay, mới bắt đầu vòng hai nhưng thầy trò anh đã muốn “chết lên chết xuống” vì ba tình huống do các vị huấn luyện viên đưa ra quá hóc búa, khó nhằn và được chuyển đến khá trễ. “Nói tới tình huống là tôi muốn… nổi điên, trong khi đề bài tôi đã gửi các huấn luyện viên khác cách đây 5 - 6 ngày mà ngược lại đến gần sát ngày thi, họ mới gửi cho tôi đề bài thử thách. NSND Hồng Vân đưa tình huống thử thách “bắt cá nhiều tay, mất cả chì lẫn chài” cho tôi trước khi quay ba ngày. Tiếp đến là NSƯT Đức Hải với tình huống “làm con giun” cách đây hai ngày. Riêng Thanh Thủy là ác độc nhất, vừa gửi đề bài cho tôi cách đây một ngày với tình huống “tình làng nghĩa xóm, có 3 nhân vật, 2 nam 1 nữ”.

Minh Nhí.

Trước sự phản ứng của nghệ sĩ Minh Nhí, các huấn luyện viên còn lại đồng thanh phân bua: “Gửi sớm chi cho người ta có thời gian chuẩn bị. Phải gửi sát ngày thi để đối thủ không có thời gian chọn lựa thì mới là thử thách chứ?”.

Nghệ sĩ Minh Nhí từng tuyên bố sẽ hạn chế thí sinh giả gái tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, vì vậy, thử thách giám khảo Thanh Thủy đưa ra khiến Thánh hài hoạt hình có phần khó xử: “Đã biết đội có ba bạn nam là Minh Dũng, Phát Tài và Khánh Nhựt sẽ thi chung với nhau, vậy mà Thanh Thủy còn đưa ra tình huống là tình làng nghĩa xóm, trong đó phải có một nhân vật là nữ. Tôi ngay lập tức điện thoại hỏi lại thì Thanh Thủy kêu không biết, cho đề vậy đó không thì chịu thua đi”.

Với câu khẩu hiệu “Đội Minh nhí – sống nghĩa khí – hài hoạt hình – chơi hết mình”, các môn sinh trong đội Thánh hài hoạt hình đang tập luyện tích cực để đem đến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất. Đồng thời, chứng tỏ khả năng của mình để thuyết phục sư phụ cho cơ hội bước vào vòng sau.

Chứng kiến sự tự giác và nghiêm túc tập luyện của các môn sinh, Minh Nhí hài lòng chia sẻ: “Ưu điểm lớn nhất của đội tôi là các bạn không ganh tỵ, luôn giúp đỡ nhau. Nhược điểm là vì các bạn đã có kinh nghiệm biểu diễn nên muốn làm các ý tưởng hơi xa vời, cao siêu một tí”.

Trong đêm thi, hai môn sinh Ngọc Tưởng và Hải Yến sẽ thực hiện thử thách của NSƯT Đức Hải hóa thân thành những con giun qua tiểu phẩm Sự trỗi dậy của những con giun. Cặp đôi Chu Thanh Vân – Quốc Cường thực hiện thử thách của NSND Hồng Vân với tiểu phẩm Đòi nợ. Bộ ba Minh Nhí, Phát Tài, Khánh Nhựt sẽ thể hiện câu chuyện Yêu bất chấp phù hợp với thử thách từ nghệ sĩ Thanh Thủy.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]sGPw6UUgBz[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thanh Thủy ra đề "độc" khiến Minh Nhí khó xử tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
minh nhíthanh thủyhồng vânđức hàinghệ sĩgiám khảothí sinhthánh hàigiải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí