`

The Face 2017 tập 5: Minh Tú loại đi Mỹ Nhân - thí sinh mạnh nhất của đội Lan Khuê

Thứ hai, 10/07/2017 | 10:35 GMT+7

Sự kiện:

The Face 2017 - Gương mặt thương hiệu 2017

Trong tập 5 The Face 2017, Minh Tú tiếp tục loại đi trò cưng của Lan Khuê với lý do "bảo vệ thí sinh đội mình".

Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 diễn ra với hai thử thách ngoài trời mang tên "Quay TVC dưới nước" và "Chụp ảnh với bộ sưu tập Polygon".

Top 9 bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Quay TVC dưới nước" và người cầm trịch là HLV Minh Tú. Các thí sinh phải thể hiện tinh thần "hoa trong nước" nhẹ nhàng, trong sáng, thuần khiết nhưng không kém phần quyến rũ như một bông hoa nở trên mặt hồ. Với kinh nghiệm cùng vẻ đẹp rất riêng, trong lúc thị phạm HLV Minh Tú đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú và tràn đầy cảm hứng cho thử thách này.

Sau khi kết thúc thử thách 1, top 9 đã có mặt tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho thử thách kế tiếp. Các người đẹp phải thực hiện 2 phần thử thách khác nhau, phần 1 "chụp hình trong trang phục bikini trên thuyền buồm" và phần 2 "chụp ảnh trên du thuyền - đi catwalk trên cầu cảng" đòi hỏi sự can đảm, cách xử lý thông minh trong không gian nhỏ hẹp cũng như bản lĩnh và thần thái của một người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp.

Với thử thách "chụp hình trong trang phục bikini trên thuyền buồm" các thí sinh phải thể hiện cách tạo dáng và vận dụng khả năng xử lý ánh sáng chuyên nghiệp dưới thời tiết nắng gắt. 9 thí sinh được đưa ra giữa vịnh và thả sức tạo dáng trên thuyền buồn, HLV Hoàng Thùy khá lo lắng vì trong top 9 có những thí sinh không biết bơi, sóng đập rất mạnh và nắng rất gắt.

Đến với phần thi thứ hai là "chụp ảnh trên du thuyền - đi catwalk trên cầu cảng" các cô gái khoác lên mình bộ sưu tập Polygon của thương hiệu thời trang IVY moda. Đề bài được giao các HLV nhanh chóng hướng dẫn các thí sinh cách tạo dáng và đội hình catwalk đặc sắc nhất.

HLV Hoàng Thùy lại tung tục ngữ "Ngọc có mài mới sáng, vàng càng luyện càng trong" để khích lệ tinh thần các thí sinh. Đặc biệt sự khắt khe của cô trong lúc tập luyện khi lớn tiếng với Phương Chi cho thấy tinh thần giành chiến thắng rất lớn.

Bước vào phần thi catwalk, các thí sinh thả dáng trong một khung cảnh nên thơ và xinh đẹp. Đội Minh Tú được đánh giá khá cao vì sự đồng đều và cảm nhận âm nhạc giữa biển trời mây nước, hòa quyện vào nhau mang đến cảm giác nhẹ nhàng bay bổng. Đội Lan Khuê, thí sinh Mỹ Nhân đã thể hiện được hình thể của mình và cả 3 cũng mang đến một phần trình diễn hoàn hảo. Đội Hoàng Thùy như tạo điểm nhấn khi kéo dài phần catwalk và sự kết hợp ăn ý của cả 3 cũng khiến người xem thích thú.

Kết thúc cả 2 thử thách đến lúc công bố đội giành chiến thắng, ông Phạm Lê Hoàng Linh đại diện thương hiệu thời trang IVY moda đã chọn đội Minh Tú. Trước kết quả này, cùng sự thất bại liên tiếp sau 4 tập HLV Hoàng Thùy khá thất vọng và "bật lại" khi nói "Nếu ngày hôm, anh lựa chọn như vậy hoàn toàn không có sự công bằng nào hết".

Ông Phạm Lê Hoàng Linh liền chia sẻ, đội Hoàng Thùy là một tập thể mạnh và nếu bạn có thật lực dù sớm hay muộn bạn sẽ là người chiến thắng, vấn đề chỉ là thời gian và còn nói "Hãy tin tôi nếu bạn là người chiến thắng thì có bây giờ hay về sau sẽ luôn là người chiến thắng".

Các thành viên đội Lan Khuê rất thất vọng khi thua cuộc, Lan Khuê đã chọn Mỹ Nhân vào phòng loại với hy vọng cá tính của học trò sẽ chinh phục được HLV Minh Tú để quay trở về. Các thành viên đội Hoàng Thùy cũng rất buồn khi nghe được kết quả, để cổ vũ tinh thần học trò Hoàng Thùy liền nói "Dù thắng hay thua vẫn phải ngẩng cao đầu" hay "Học tài thi phận". Cô chọn Phương Chi vào phòng loại. Sau khi lắng nghe những chia sẻ và cân nhắc HLV Minh Tú đã quyết định loại Mỹ Nhân đội Lan Khuê.

Nắm tay Phương Chi trao trả lại cho Hoàng Thùy, HLV Minh Tú cũng cho rằng "Bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra" và khuyên cô phải nỗ lực hết mình để đào tạo ra một thí sinh mạnh nhất chương trình. HLV Minh Tú còn sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người của mình: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

Bạn đang đọc bài viết The Face 2017 tập 5: Minh Tú loại đi Mỹ Nhân - thí sinh mạnh nhất của đội Lan Khuê tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
The Face 2017The Face 2017 tập 5tập 5 The Face 2017Minh Túlan khuêHoàng Thùymỹ nhânthí sinh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí