`

Thời trang sân bay mùa dịch Covid-19 khiến ai cũng phải ngước nhìn của Chi Pu

Thứ sáu, 20/03/2020 | 19:46 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ kín mít khi xuất hiện ở sân bay giữa mùa dịch Covid-19.

Mới đây, Chi Pu xuất hiện ở sân bay với trang phục bảo hộ, khẩu trang, kính mắt và găng tay kín mít.

Chi Pu khuyên mọi người trong trường hợp bất đắc dĩ phải di chuyển đến sân bay trong mùa dịch, ai cũng nên chuẩn bị hành trang thật tỉ mỉ để bảo vệ sức khỏe của mình.

Chi Pu chia sẻ: "Hôm nay Chi đã có một trải nghiệm có 1-0-2 trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn. Nhưng các bạn biết không, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé".

Khi có ý kiến cho rằng Chi Pu nên bọc cả túi đeo hông để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì cô trả lời rằng đã khử trùng phụ kiện và vì chiếc túi để đựng giấy tờ tùy thân nên phải để ở ngoài.

Chi Pu cảm thấy an toàn hơn khi tự trang bị đầy đủ cho bản thân trong mùa dịch. Trước đó, người đẹp cũng rất tích cực quyên góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thời trang sân bay mùa dịch Covid-19 khiến ai cũng phải ngước nhìn của Chi Pu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chi Puthời trang sân baycovid-19
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí