`

"Thúy Liễu" Minh Tú bắt đầu hành trình cách ly, đăng ký ăn chay 15 ngày "trong 1 phút ngáy ngủ"

Thứ năm, 30/07/2020 | 13:59 GMT+7

Sự kiện:

Minh Tú

Cập nhật của Minh Tú trong ngày đầu cách ly vẫn đậm chất "tấu hài" khiến dân mạng thích thú.

Chiều 29/7, Minh Tú đã có mặt tại Việt Nam sau thời gian dài mắc kẹt ở Bali (Indonesia) vì dịch Covid-19.

Siêu mẫu cập nhật hình ảnh ở Việt Nam để thông báo với người hâm mộ, cô cho biết sẽ không nhận lương thực tiếp tế để tránh tụ tập đông người và đảm bảo an toàn cho người hâm mộ.

Trước khi Minh Tú bắt đầu 14 ngày tại khu cách ly tập trung, mẹ ruột đã nhắn nhủ: "Vô khu cách ly mình cố sống hoà bình nhé em. Ai nói gì nói, con bớt quạo nha". 

Theo dự kiến ban đầu, nữ siêu mẫu sẽ có 15 ngày sinh hoạt và theo dõi sức khoẻ tại khu cách ly ở Cần Thơ, tuy nhiên theo cập nhật gần đây của cô thì kế hoạch đã có nhiều thay đổi.

Minh Tú cho biết, cô chuyển địa điểm cách ly sang tỉnh Trà Vinh chứ không phải ở Cần Thơ như dự tính trước đó. Bởi thế, "Thúy Liễu" cùng mọi người mất thêm 3 giờ di chuyển sang địa điểm mới.

Minh Tú đã cập nhật hình ảnh đầu tiên ở khu cách ly và ví von rằng mình "đi học quân sự".

Hình ảnh khu cách ly của Minh Tú ở Trà Vinh.

Minh Tú hài hước tiết lộ cô đã đăng kí ăn chay trong suốt 15 ngày tới. "Trong lúc ngáy ngủ, tôi đã đăng ký ăn chay trong 15 ngày tới", Minh Tú chia sẻ.

Nhiều người tin rằng khoảng thời gian cách ly của Minh Tú sẽ "mặn mòi" không kém thời điểm cô ở Bali vài tháng qua.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Thúy Liễu" Minh Tú bắt đầu hành trình cách ly, đăng ký ăn chay 15 ngày "trong 1 phút ngáy ngủ" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Minh Túsiêu mẫu Minh Túcách ly
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí