`

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy hội ngộ "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm trên sân khấu

Thứ bảy, 02/11/2019 | 20:20 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Diễn viên gạo cội Trương Thiết Lâm vừa xuất hiện trong show truyền hình “Diễn viên mời vào chỗ” mà Triệu Vy đảm nhiệm vai trò giám khảo.

Sự xuất hiện của loạt diễn viên trong phim truyền hình đình đám một thời "Hoàn Châu Cách Cách" trên sân khấu khiến các thí sinh và khán giả chương trình không khỏi xúc động.

Ngoài “Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm, Triệu Vy còn chào đón sự xuất hiện của “Liễu Thanh” Lục Thi Vũ và “Liễu Hồng” Trần Oánh.

Trong "Hoàn Châu Cách Cách", Liễu Thanh và Liễu Hồng là huynh muội kết nghĩa giang hồ của Tiểu Yến Tử, cùng kề vai sát cánh với cô trong khoảng thời gian lưu lạc nhân gian.

Đã hơn 20 năm kể từ khi "Hoàn Châu Cách Cách" lên sóng, khi nhìn thấy dàn diễn viên với tạo hình quen thuộc ngày nào, tuổi thơ của nhiều khán giả ùa về.

Trong số họ, có lẽ nàng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy là ngôi sao có được thành công vang dội và địa vị vững chắc nhất trong làng giải trí.

Sau "Hoàn Châu Cách Cách", Trần Oánh và Lục Thi Vũ đều không có quá nhiều vai diễn nổi bật.

Vài ngày trước, nàng "Tử Vy" Lâm Tâm Như cũng có dịp hội ngộ Trương Thiết Lâm khi ông làm khách mời trong show truyền hình “Bộ ba hạnh phúc”.


Vi An

Ảnh: Weibo

Bạn đang đọc bài viết "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy hội ngộ "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm trên sân khấu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Triệu Vytiểu yến tửTiểu Yến Tử Triệu VyTrương Thiết LâmHoàn Châu Cách Cách
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí