`

Tài tử Lâm Chí Dĩnh la thất thanh vì bị tai nạn trong lúc ghi hình

Thứ sáu, 13/01/2017 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) - Lâm Chí Dĩnh bị trượt chân, gây ảnh hưởng vùng xương hạ sườn ngay trong lúc ghi hình show "Chúng tôi 17 tuổi" khiến dư luận Trung Quốc bức xúc vì chương trình không đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ.

Khoảnh khắc Lâm Chí Dĩnh la thất thanh vì bị đau khi ghi hình khiến khán giả bức xúc. Phần trò chơi này sau đó bị đánh giá quy nguy hiểm.

Khi ghi hình tại khu vực núi ở vùng Đông Bắc cho show Chúng tôi 17 tuổi, Lâm Chí Dĩnh có nhiệm vụ trượt băng bằng dụng cụ do đoàn phim chuẩn bị. Lúc này nhiệt độ dao động ở mức âm 20 độ C, nước quanh hồ bị đóng băng.

Trong quá trình trượt băng, tài tử Thiên long bát bộ gặp sự cố trượt chân làm anh bị đau vùng xương hạ sườn.

Tai nạn khiến anh không thể tiếp tục thực hiện chương trình, phải vào viện kiểm tra ngay lập tức.

Nam diễn viên mặc nguyên trang phục ghi hình khi bị cáng đến bệnh viện.

Lâm Chí Dĩnh phải chụp phim kiểm tra vùng xương. Anh chia sẻ sức khỏe không đáng ngại sau khi được bác sĩ chăm sóc.

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ tham gia thực hiện các cảnh mạo hiểm gặp tai nạn vì thế rất nhiều cư dân mạng cho rằng ê-kíp đã sơ xuất trong việc đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ.

Chúng tôi 17 tuổi là show truyền hình thực tế có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Quách Phú Thành, Lâm Chí Dĩnh, Hàn Đông Quân, Phạm Minh, Tôn Dương. Trong mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ trải qua những kinh nghiệm du lịch khám phá ở nhiều địa danh tự tìm cách vượt qua các thử thách.

Ảnh QQ

Bạn đang đọc bài viết Tài tử Lâm Chí Dĩnh la thất thanh vì bị tai nạn trong lúc ghi hình tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí