`

Tình yêu và tham vọng tập 16: Linh bị lộ chuyện gián điệp, tận mắt thấy "crush cũ" hôn gái lạ

Thứ ba, 12/05/2020 | 15:54 GMT+7

Sự kiện:

Tình yêu và tham vọng

Trong tập 16 phim "Tình yêu và tham vọng", Linh liên tiếp nhận những cú sốc do Phong gây ra.

Teaser Tình yêu và tham vọng tập 16. Nguồn: VFC

Teaser tập 16 phim "Tình yêu và tham vọng" hé lộ biến cố lớn đến với Linh (Diễm My 9X) khi thân phận gián điệp của cô bị lộ.

Nguyên nhân lớn nhất đến từ sự xuất hiện của Phong (Mạnh Trường) ở Séc. Phong đã cảnh cáo Linh về việc giúp đỡ Hoàng Thổ nhưng cô vẫn làm theo ý mình.

Điều này khiến Phong phẫn nộ và có đòn trả đũa. Phong không chỉ giành dự án của Hoàng Thổ mà còn hành xử như thể Linh là người lộ ra thông tin mấu chốt giúp Bách Hợp đánh bại đối thủ.

Một kẻ "cáo già" như Phong chỉ cần vài hành động đơn giản đã khiến Linh rơi vào cảnh thê thảm. Cô bị Minh (Nhan Phúc Vinh) nghi kỵ bởi trước đó, chính anh đã tận mắt thấy Linh bí mật gặp gỡ Phong.

Minh chất vấn Linh vì sự xuất hiện bất ngờ của Bách Hợp trong dự án lần này.

Anh chỉ trích Linh: "Ngay từ đầu cô về làm việc cho Hoàng Thổ là một âm mưu". Linh vừa khóc vừa giải thích: "Tôi thừa nhận mình đến Hoàng Thổ vì mục đích xấu nhưng tôi chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả. Tôi còn chưa trả được ơn cứu mạng của anh, sao mà hại anh được".

Tuy nhiên, Minh càng lạnh lùng hơn khi nghĩ về chuyện năm xưa cứu Linh mà làm mất người yêu: "Đừng nhắc gì đến ơn cứu mạng, cô không xứng đáng".

Trong lúc suy sụp vì bị sếp mới nhận định là kẻ phản bội, Linh đã tìm gặp Phong để nói cho ra lẽ.

Tuy vậy, cô còn gặp cú sốc lớn hơn khi thấy Phong ôm hôn cô gái khác thân mật. Ban đầu, Linh nhận lời làm gián điệp ở Hoàng Thổ cũng vì Phong thể hiện sự nhớ nhung chung thủy với người vợ đã khuất và sự quan tâm ấm áp mà anh dành cho mình.

Thậm chí, Linh còn từng "crush" Phong nên mới dễ dàng vì anh ta lợi dụng. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại khi biết được sự thật về con người Phong, cô hoàn toàn sụp đổ.

Phong không hề tốt đẹp như những gì Linh tưởng.

Đã vậy, sau khi về nước, Linh còn bị người bạn thân là Phương (Huyền Lizzie) hắt hủi vì nói ra chuyện làm gián điệp. Phương nổi giận với Linh: "Cậu là gián điệp á, cậu giỏi lắm. Cậu xuống xe ngay, tớ không muốn làm bạn với kẻ dối trá như cậu. Từ giờ tớ với cậu không bạn bè gì hết".

Mặc cho Linh khóc lóc cầu xin: "Cậu tha lỗi cho tớ được không. Tớ hứa sẽ không bao giờ giấu cậu điều gì nữa", Phương vẫn dứt khoát: "Quá muộn rồi, bây giờ cậu xuống xe hay để tớ lôi cổ cậu ra khỏi xe đây".

"Tình yêu và tham vọng" tập 16 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 12/5 trên kênh VTV3.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Tình yêu và tham vọng tập 16: Linh bị lộ chuyện gián điệp, tận mắt thấy "crush cũ" hôn gái lạ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tình yêu và tham vọngDiễm My 9xNhan Phúc VinhPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí