`

Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện

Thứ hai, 25/04/2016 | 16:27 GMT+7

(ĐSPL) - Tới tham dự một buổi ra mắt cuộc thi Ngôi sao Vlog, Trà Ngọc Hằng thu hút với "cây đồ hiệu" từ đầu đến chân màu đen cá tính mà thanh lịch.

"Cây đồ hiệu" của Trà Ngọc Hằng được định giá đến cả trăm triệu đồng với túi và giày là những mẫu mới nhất của thương hiệu Dolce & Gabban, nguyên bộ đầm và áo của thương hiệu lừng danh Alexander McQueen.
Mức giá luôn đắt đỏ cho các thiết kế của hai thương hiệu này cũng đủ biết bộ đồ mà Trà Ngọc Hằng diện trên người có mức giá ngất ngưởng như thế nào.
Được biết đến với hình ảnh nóng bóng, hấp dẫn, cũng là một gương mặt được công chúng theo dõi nhiều trên mạng xã hội, chính vì vậy, Trà Ngọc Hằng được đặc biệt mời làm giám khảo cuộc thi dành cho các những bạn trẻ thích chơi Vlog này.
Trong suốt thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cũng đã có những buổi gặp gỡ, hướng dẫn cách thực hiện Vlog có hiệu quả, hấp dẫn.
Trà Ngọc Hằng chia sẻ, hiện nay công cụ mạng khá phát triển, chính vì vậy đây sẽ là một kênh hấp dẫn để kết nối và bày tỏ những quan điểm, cá tính riêng của mỗi bạn trẻ, tạo nên sự kết nối cộng đồng thú vị.
Cùng với đạo diễn Triệu Quang Huy, Trà Ngọc Hằng sẽ tìm ra những Vlogger thú vị nhất. Cô và đạo diễn Triệu Quang Huy cũng từng hợp tác với nhau trong MV ca nhạc "Câu chuyện đầu năm" trước đó. 

Tiểu Quỳnh

Photo: Lê Chí Linh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]ZTkdnKZ2IP[/mecloud] 

 

Bạn đang đọc bài viết Trà Ngọc Hằng diện cây hàng hiệu trăm triệu đi sự kiện tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
camera đặc biệtxuyên tườnggiải trídấu hiệu phạm phápCa sĩhàng hiệu

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí