`

Trà Ngọc Hằng tức giận vì Diễm Hương trở thành "Hoa hậu Bồng lai"

Thứ hai, 05/10/2015 | 08:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trà Ngọc Hằng và Diễm Hương cùng tham gia cuộc thi "Hoa hậu Bồng lai". Tuy nhiên, Diễm Hương lại đoạt danh hiệu này.

[mecloud]cLM6xy8l5h[/mecloud]

Diện xiêm y lộng lẫy, Trà Ngọc Hằng và Diễm Hương hoá thân vào vai những tiên nữ Hằng Nga và Giáng Vân trong tiểu phẩm "Cuộc chiến sắc đẹp" của chương trình Diêm Vương xử án.

Ít có dịp diện đồ cổ trang, cả hai vô cùng hào hứng, thích thú được "xập xoè" váy áo cùng các anh chị nghệ sĩ kỳ cựu như Chí Tài, Lê Khánh, Hữu Nghĩa…

Là người ngoại đạo về diễn kịch so với các anh chị, ban đầu Trà Ngọc Hằng khá run nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình và cách tung hứng cực kỳ "ngọt" của các nghệ sĩ nên Trà Ngọc Hằng cũng như Diễm Hương rất nhanh chóng "nhập cuộc" một cách "ngọt lịm" với vai diễn.

Bản thân Trà Ngọc Hằng cũng rất nghiêm túc, chịu khó học vai kỹ lưỡng để có diễn xuất tốt nhất. Trên phim trường, cô Giáng Vân- Trà Ngọc Hằng luôn có những biểu cảm rất đáng yêu, nhí nhảnh và thích thú vì được vào vai diễn mình yêu thích. 

Trong tiểu phẩm, Diễm Hương (Hằng Nga) và Trà Ngọc Hằng (Giáng Vân) tham gia cuộc thi "Hoa hậu Bồng lai" do Thiên Bồng Nguyên Soái (Hữu Nghĩa) tổ chức để tìm ra những tiên nữ có tài sắc vẹn toàn.

Giáng Vân vô cùng tức giận khi Hằng Nga là chủ nhân của vương miện hoa hậu. Cô thách thức Hằng Nga xuống trần gian thi sắc đẹp xem ai xứng đáng hơn. Từ đây, hậu trường lộn xộn của các cuộc thi nhan sắc đã được phơi bày. Cuộc thi đang đang náo loạn thì bị Diêm Vương (Chí Tài) phát hiện, truy mọi người về xét xử.

Chương trình Diêm Vương xử án tập 23 mang tên “Cuộc chiến sắc đẹp” sẽ phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 8/10.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]fKeBrTKBIJ[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Trà Ngọc Hằng tức giận vì Diễm Hương trở thành "Hoa hậu Bồng lai" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trà Ngọc HằngDiễm HươngHoa hậu Bồng laiChí Tàinghệ sĩdiễn xuất

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí