Trailer "Spider Man: Far From Home" tiết lộ những gì sau "Endgame"?

Thứ ba, 07/05/2019 | 19:45 GMT+7

Sự kiện:

TOP phim hay

Trailer "Spider Man: Far From Home" dài hơn 2 phút tiết lộ rất nhiều điều về tương lai của vũ trụ sau khi sự kiện "Endgame" kết thúc.

"Spider Man: Far From Home" vừa tung ra trailer mới nhất, 10 ngày sau khi "Avengers: Endgame" khởi chiếu.

Trailer "Spider Man: Far From Home". Nguồn: Sony Picture

"Spider Man: Far From Home" mới chính là tác phẩm kết thúc phase 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) chứ không phải "Endgame" như nhiều người nhầm tưởng trước đó. Vì lẽ đó, bộ phim có liên kết chặt chẽ với những chuyện vừa diễn ra trong "Endgame" và nhà sản xuất buộc phải đưa ra cảnh báo cho người hâm mộ trước khi xem trailer.

Trước trailer, "Spider Man" Tom Holland (Người Nhện) xuất hiện với đoạn cảnh báo: "Trailer 'Spider Man: Far From Home' sắp sửa được phát. Nhưng nếu bạn chưa thưởng thức 'Avengers: Endgame' thì hãy ngừng xem nếu không muốn bị spoil (tiết lộ nội dung) mạnh bởi những gì xuất hiện sau đây. Nếu bạn đã xem 'Avengers: Endgame', xin mời tận hưởng trailer".

Điều này chưa từng xuất hiện trong các trailer phim thuộc vũ trụ Marvel trước đây. "Endgame" rõ ràng là một tác phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với MCU và nhà sản xuất cũng như dàn diễn viên hy vọng người hâm mộ có được trải nghiệm tốt nhất về bộ phim.

Tony Stark có ảnh hưởng rất lớn tới Peter Parker.

Mở đầu trailer là nỗi nhớ khôn nguôi của Peter Parker dành cho "Iron Man" Tony Stark sau kết cục bi thảm ở "Avengers: Endgame". Đối với Peter, Tony Stark không chỉ là một thần tượng đơn thuần mà còn đóng vai trò như một người bạn, một người cha có ý nghĩa quan trọng trong quá trình trưởng thành của cậu. Hình ảnh suy sụp của Peter Parker vì sự ra đi của Tony Stark khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tuy nhiên, "Avengers út" cũng không thể chìm trong nỗi đau quá lâu, bởi vì thế giới vẫn cần có người bảo vệ.

Vị giám đốc S.H.I.E.L.D Nick Fury (Samuel L. Jackson) xuất hiện để giới thiệu về Quentin Beck/Mysterio (Jake Gyllenhaal) - một siêu anh hùng đến từ vũ trụ song song.

Điều thú vị là trong truyện tranh, Beck còn được biết đến với tên gọi Mysterio, một trong những kẻ thù xuất hiện sớm và hùng mạnh nhất của Người Nhện. Tuy nhiên, trong trailer Beck lại xuất hiện như một siêu anh hùng với lý do rằng phải chịu trách nhiệm vì các quái vật của Elementals đến từ vũ trụ song song của hắn.

Dẫu vậy, nhiều khán giả đưa ra dự đoán rằng đây chỉ là vỏ bọc của Mysterio và hắn sẽ sớm lộ bản chất thật sau khi đến Trái Đất.

Quentin Beck/Mysterio là phản diện trong truyện tranh nhưng lại trở thành siêu anh hùng khi xuất hiện ở "Spider-Man: Far From Home".

Câu chuyện của siêu anh hùng mới này đã được Marvel tận dụng để giải quyết những dòng thời gian được sinh ra từ chuyến du hành của nhóm Avengers trong Endgame, cũng như mở ra cả một đa vũ trụ khổng lồ cho MCU.

Trong đoạn trailer, có một phân cảnh đã giới thiệu đến khán giả khái niệm "đa vũ trụ". Nghĩa là một thế giới song song với chúng ta, có những con người giống y như chúng ta nhưng lại mang những số phận khác nhau do dòng thời gian tác động không giống nhau. Vậy là Marvel vừa chính thức xác nhận sự giao nhau giữa các thế giới xuất hiện sau cú búng tay của Thanos.

Theo Fury, những sự kiện của "Infinity War" và "Endgame" đã xé rách chiều không gian thực tại và tạo ra một lỗ hổng khiến các thành viên của chiều không gian khác (ví dụ như nhóm Elementals) chu du tới Trái Đất này.

Đoạn cuối trailer tiết lộ rằng Peter Parker nhận ra thế giới cần có một Iron Man mới. Các fan cũng tinh ý "soi" thấy Peter Parker sử dụng một chiếc kính khá giống với chiếc kính của Tony Stark một thời gian trước. Không chỉ vậy, anh chàng còn khá kinh ngạc khi phát hiện ra một điều gì đó khi đeo kính, khả năng lớn đây chính là công nghệ mà Peter được kế thừa từ Tony Stark.

Không chỉ vậy, Người Nhện còn có thể tự điều chỉnh một bộ giáp bằng các tia sáng. Đồng thời, anh chàng cũng diện tới ba bộ giáp khác nhau chỉ trong một trailer ngắn ngủi. Điều này cho thấy công nghệ thực hiện giáp của Người Nhện đã thay đổi, có thể là nhờ có được "của thừa kế" từ Tony.

Peter Parker kế thừa công nghệ từ Tony Stark?

Tất nhiên, những điều này đều chỉ là giả thuyết được các fan ruột của Marvel đưa ra. Người hâm mộ cần phải chờ tới khi phim ra rạp để tiếp tục khám phá về thế giới sau "Endgame".

"Spider-Man: Far From Home" dự kiến khởi chiếu đến trên toàn thế giới vào ngày 5/7/2019.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Spider Man Far From Hometrailer Spider Man Far From Homephim Spider Man Far From HomeSpider Man Far From Home spoil Endgame
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí