`

Trấn Thành - Tóc Tiên tự nhận là anh em sinh đôi

Thứ tư, 02/11/2016 | 13:38 GMT+7

(ĐSPL) - Trấn Thành hài hước nói rằng, anh và Tóc Tiên là 2 anh em sinh đôi nhưng vì một lý do mà sau đó bị tách ra, người phương trời kẻ góc bể. 

Tóc Tiên được mời tới một chương trình truyền hình liên quan tới lĩnh vực âm nhạc trong đó có sự tham gia của hai cai cặp đôi cũng là 2 cặp giám khảo chính của chương trình là: Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Ngay khi Tóc Tiên vừa xuất hiện, Trấn Thành bất ngờ kể "sự tích" liên quan tới việc nhận Tóc Tiên là em sinh đôi đã thất lạc nhiều năm nhưng nhờ có facebook mà hai người đã tìm thấy nhau.

Trấn Thành - Tóc Tiên tự nhận là anh em sinh đôi  - Ảnh 1

Khi Trấn Thành vừa kết thúc câu chuyện của mình, Tóc Tiên tiếp lời "anh trai" ngay và cho hay lý do có "sự tích" anh em sinh đôi đó là vì "Chú Chí Tài sau khi xem Tóc Tiên biểu diễn trên sân khấu có nói lại với Tiên là trời ơi, sao chú thấy con giống hệt Trấn Thành lúc giả gái dễ sợ luôn. Rồi sau đó nhiều người cũng nói giống mặc dù em không thấy giống lắm."

Sau màn... nhận lại anh em đó, Tóc Tiên lựa chọn về “gia đình” Trấn Thành – Thu Trang thay vì về chung đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

[mecloud]q3qc1MK9m8[/mecloud]

Trong suốt chương trình, giám khảo cũng như khách mời sau khi nghe thí sinh hát (không thấy hình) và xem các clip (nhưng không có tiếng) sẽ phải dùng hết tài phán đoán của mình để đoán xem ai là người biết hát, ai là người hát hay.

Điều này sẽ khiến cho các giám khảo, khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn để có được phán đoán chính xác và đưa ra kết luận cuối cùng. Và trong quá trình diễn ra chương trình, những màn tranh luận, những tình huống hài hước giữa các giám khảo và khách mời cũng hứa hẹn mang lại sự kịch tính, những tiếng cười cho khán giả.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]XqXOY0tnA0[/mecloud]Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành - Tóc Tiên tự nhận là anh em sinh đôi tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn ThànhTóc Tiêntruyền hìnhChí Tàidanh hàiCa sĩgiải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí