`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 17: Yến quyết định ly thân, ông Phương gặp lại bà Vui

Thứ tư, 17/03/2021 | 14:06 GMT+7

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 17, Yến (Việt Hoa) quyết định dọn ra ngoài và sống ly thân sau nhiều ngày căng thẳng với Toàn (Anh Tuấn).

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 17, Yến đã quyết định ly thân với Toàn sau khi phát hiện anh chơi cờ bạc, cá độ bóng đá. Theo đó, khi về nhà dọn đồ, Yến đã gặp chồng và nói: "Anh biết tôi ghét cờ bạc thế nào mà anh vẫn còn chơi. Thế chứng tỏ tôi chẳng có gì quan trọng với anh hết. Đừng lại nói với tôi là anh chơi cờ bạc vì tôi nhớ, nghe nó chối tai lắm".

Yến (Việt Hoa) quyết định dọn ra ngoài ly thân với Toàn (Anh Tuấn). 

Không để chồng giải thích, cô tiếp tục: "Tôi sẽ dọn khỏi đây. Và tôi nghĩ người cần anh lo lắng lúc này chính là bố. Tôi nể chị Thu nên không nói thẳng chuyện này với bố. Còn bao giờ nói thì chị em anh tự quyết định".

Sau đó, Yến vô tình phát hiện thêm một vấn đề nữa về chồng khi đi giao hàng cho Xuân (Diễm Hương), một khách quen của cửa hàng. Khi ấy, Yến nói: "Anh Toàn bận cho nên từ nay em sẽ tự đi ship ạ".

Yến bất ngờ vì Xuân (Diễm Hương) hỏi về chuyện tài chính của vợ chồng. 

Xuân tò mò: "Thế Toàn xin được công việc mới rồi à? Xin lỗi chị hơi tò mò. Tại vì hôm trước, Toàn mới nói với chị dạo này vợ chồng em hơi khó khăn, có đúng không?".

Câu nói của Xuân khi ấy khiến Yến khá bất ngờ.

Ở một phân đoạn khác, sau nhiều ngày tìm kiếm, ông Phương (NSND Trung Anh) cũng đã gặp lại bà Vui (NSƯT Minh Vượng).

Bà Vui (NSƯT Minh Vượng) xúc động khi gặp lại bố con ông Phương (NSND Trung Anh).

Thấy bố con ông Phương đến tìm mình, bà Vui không nén được xúc động, vừa khóc vừa nói: "Em cứ nghĩ đời này em không gặp lại được anh nữa. Nghe tin anh với với cháu đến thăm, em mừng quá, nước mắt cứ trào ra chứ em không muốn khóc đâu".

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-17-yen-quyet-dinh-ly-than-ong-phuong-gap-lai-ba-vui-a359480.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 17: Yến quyết định ly thân, ông Phương gặp lại bà Vui tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí