`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 19: Bà Sinh tạt nước, đuổi Toàn khỏi nhà

Thứ sáu, 19/03/2021 | 10:52 GMT+7

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 19, Toàn (Anh Tuấn) tiếp tục quay về tìm Yến (Việt Hoa) nhưng bị mẹ vợ tạt nước đuổi khỏi nhà.

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 19, Yến vẫn chưa thật sự quyết định sẽ chấm dứt với Toàn. Khi đó, Vân (Nguyễn Đào) liên tục giục Yến dứt khoát, đừng nhùng nhằng mất thời gian. Cụ thể, Vân nói: "Công nhận chị Yến mắn duyên thật đấy, người yêu cũ phong độ thế kia, sau bao nhiêu năm nhìn chị mắt vẫn long la long lanh".

Vân (Nguyễn Đào) khuyên Yến (Việt Hoa) nên dứt khoát với Toàn (Anh Tuấn). 

Nghe vậy, Yến chỉ đáp: "Đừng nói linh tinh nữa".

Vân tiếp tục: "Em chả nói gì linh tinh cả. Chị với anh Toàn giải quyết thì giải quyết luôn đi, nhùng nhà nhùng nhằng lãng phí cả thanh xuân".

Trong khi đó, Toàn vẫn muốn níu kéo vợ. Sau khi uống rượu say, anh tìm đến nhà mẹ vợ nhưng bị cả Yến lẫn bà Sính (Thanh Tú) đuổi về. Bà Sính gay gắt: "Cút ngay ra khỏi đây! Thay vì đứng đây gào thét thì cậu nên về nhà, dành thời gian đấy học cách làm người tử tế".

Toàn về nhà mẹ vợ gào thét, bà Sính (Thanh Tú) vào lấy chậu nước tạt thẳng vào người và đuổi đi.

Bỏ ngoài tai những lời nói của mẹ vợ, Toàn vẫn tiếp tục gào thét bên ngoài: "Mẹ không có quyền gì ngăn cản con cả. Yến ơi, mở cửa cho anh".

Quá bất lực và bực tức với hành động của Toàn, bà Sính vào nhà lấy một chậu nước tạt thẳng vào người anh và đuổi về.

Ở một phân đoạn khác, sau khi bị mẹ vợ đuổi, Toàn vô tình thấy cảnh Xuân (Diễm Hương) gặp trục trặc với một người đàn ông do va chạm giao thông. Cụ thể, người này có vẻ say xỉn và đã va chạm xe với Xuân rồi ăn vạ. Thấy vậy, Toàn vội ra can ngăn nhưng bất ngờ bị người này đánh, dẫn tới việc cả 2 xô xát với nhau.

Toàn lao vào đánh nhau với một người đàn ông sau khi bị đuổi khỏi nhà mẹ vợ. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-19-ba-sinh-tat-nuoc-duoi-toan-khoi-nha-a359705.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 19: Bà Sinh tạt nước, đuổi Toàn khỏi nhà tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí