`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 22: Yến bị xã hội đen đe doạ, bà Sính trả nợ thay Toàn

Thứ tư, 24/03/2021 | 10:11 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 22, Yến (Việt Hoa) đã bị "xã hội đen" đến tận cửa hàng đe doạ, đòi nợ. 

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 22, Yến bị "xã hội đen" đến tận cửa hàng đe doạ, đòi nợ số tiền 300 triệu đồng mà Toàn (Anh Tuấn) đã vay lúc trước đó. 

Yến (Việt Hoa) bị xã hội đen đến đòi nợ. 

Dù Yến đã nói rằng giữa cô và Toàn không còn quan hệ nhưng người này vẫn không để yên, nói: "Tôi đến chỉ để chuyển lời và muốn chắc chắn từ vợ con nợ. Nghe có vẻ chồng chị không muốn trả món nợ 300 triệu cho anh Quảng".

Sau đó, người này đập vỡ 1 lọ nước hoa ở cửa hàng Yến, doạ: "Tao không cần biết mày với chồng mày như thế nào nhưng nội trong ngày mai mày không trả thì..."

Bà Sính (Thanh Tú) quyết định trả nợ hộ con rể. 

Xót con gái, bà Sính (Thanh Tú) đã đến nhà thông gia nói chuyện: "Tôi sang để nói với ông vài lời thôi rồi tôi về luôn nên ông không phải nước nôi gì cả. Tôi sẽ trả nợ cho bọn xã hội đen thay thằng Toàn".

Đức (Bá Anh) không thích thái độ của mẹ đối với Thu (NSƯT Hoa Thuý).

Ở một phân đoạn khác, Đức (Bá Anh) tiếp tục thể hiện thái độ không hài lòng với mẹ. Cụ thể, anh chê trách mẹ chỉ nghĩ xấu và cay nghiệt với vợ. Đức phàn nàn: "Chỉ có mẹ mới hay dùng những lời cay nghiệt thôi. Mà chuyện của con với Thu, con xin mẹ, mẹ đừng can thiệp nữa".

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-22-yen-bi-xa-hoi-den-de-doa-ba-sinh-tra-no-thay-toan-a360234.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 22: Yến bị xã hội đen đe doạ, bà Sính trả nợ thay Toàn tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí