`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 23: Toàn ngỡ ngàng chứng kiến vợ đi với tình cũ

Thứ năm, 25/03/2021 | 13:52 GMT+7

Trong phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 23, Toàn (Anh Tuấn) đã ghé qua cửa hàng Yến (Việt Hoa) và tình cờ trông thấy vợ đi cùng tình cũ. 

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 23, bà Sính (Thanh Tú) đã sang nhà ông Phương (NSND Trung Anh) để nói rõ mọi chuyện và tỏ ý muốn Yến - Toàn ly hôn.

Cụ thể, bà Sính vô cùng giận sau khi biết con gái bị xã hội đen đe doạ vì món nợ của con rể, gay gắt nói: "Ông cứ nói là ông có trách nhiệm thế tại sao ông không trả nợ luôn đi? Để bọn xã hội đen nó đến nó gặp cái Yến? Con Yến nhà tôi đã khổ sở lắm rồi, ngay cả đến công việc nó cũng bị ảnh hưởng. Ông bảo con bé nó sống làm sao được?"

Bà Sính (Thanh Tú) nói với ông Phương (NSND Trung Anh) về chuyện Yến (Việt Hoa) bị xã hội đen đe doạ. 

Trước sự bất ngờ của ông thông gia, bà Sính tiếp tục nhắc đến chuyện ly hôn của các con: "Tôi cũng đã nói rõ quan điểm của mình. Việc của thằng Toàn với con Yên nên chấm dứt để khỏi ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau".

Khi nghe tin Yến bị xã hội đen đe doạ, Toàn không giữ được bình tĩnh, định bất chấp mọi cách để bảo vệ vợ. Anh nói với bố: "Kể cả làm theo cách côn đồ như bố nói, miễn là bảo vệ được vợ của con ạ. Bố đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên con, bố hãy để con tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình đi ạ".

Ông Phương hết kiên nhẫn với Toàn (Anh Tuấn).

Tuy nhiên, câu trả lời của ông Phương đã khiến Toàn phải tự suy ngẫm: "Nếu từ trước đến nay, anh làm được những điều anh nói thì tôi với chị anh đâu phải chịu nhục như ngày hôm nay. Tiền tôi có thể cho anh trả nợ nhưng danh dự của thằng đàn ông, chẳng ai giúp được anh cả".

Trong một phân đoạn khác, sau khi phát hiện hoàn cảnh của Yến, Tú (Đăng Dũng) đã ngỏ ý muốn đưa cô về nhà để đảm bảo an toàn. Theo đó, anh đã đến cửa hàng tìm Yến và nói: "Anh đã nghe Vân nói về câu chuyện của em rồi. Thật ra, anh không có ý định tham gia vào nhưng anh chỉ muốn an toàn cho em thôi".

Tú (Đăng Dũng) đề nghị đưa Yến về nhà để đảm bảo an toàn. 

Yến có ý từ chối và nói sẽ đi taxi về nhưng Tú tiếp tục thuyết phục: "Chính mẹ em đã gọi điện nhờ Vân đưa em về, không lẽ em muốn bạn mình thất hứa với cô sao?"

Sau đó, Yến nhận lời về cùng Tú. Cùng lúc ấy, Toàn đứng ở phía xa định âm thầm bảo vệ vợ đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Toàn ngỡ ngàng khi thấy Yến đi chung với Tú. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-23-toan-ngo-ngang-chung-kien-vo-di-voi-tinh-cu-a360389.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 23: Toàn ngỡ ngàng chứng kiến vợ đi với tình cũ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí