`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 24: Toàn - Yến chạm mặt, rơi vào cảnh "tình ngay lý gian"

Thứ sáu, 26/03/2021 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 24, Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa) đã chạm mặt trong nhà hàng sang trọng, vô tình rơi vào cảnh "tình ngay lý gian".

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 24, vì lo lắng cho Toàn, Yến đã tìm đến cửa hàng của Phi (Nguyễn Lộc), bạn Toàn, hỏi chuyện. Cô nhờ Phi quan tâm, nhắc nhở Toàn: "Em chỉ sợ người ta gây chuyện, nếu anh Toàn không thu xếp kịp tiền để trả nợ. Trong thời gian này, anh nhắc anh ấy cẩn thận, đừng đi đâu ra ngoài một mình".

Yến (Việt Hoa) vẫn lo lắng cho Toàn (Anh Tuấn).

Tại nhà, ông Phương (NSND Trung Anh) định đi rút tiền tiết kiệm để trả nợ cho Toàn nhưng Thu (NSƯT Hoa Thuý) đã can ngăn. Thu thuyết phục bố: "Em cũng bảo con là không cần đưa bố ra ngân hàng để rút tiền nữa vì em Phi đã cho Toàn vay tiền, rồi em cũng đã tạm ứng thêm ở chỗ làm mới nữa. Hay là con với bố tin em thêm một lần nữa được không ạ?".

Thu (NSƯT Hoa Thuý) thuyết phục bố tin Toàn. 

Ở một phân đoạn khác, sau khi nhận làm lái xe riêng cho Xuân (Diễm Hương), Toàn và Xuân đã cùng nhau đến một nhà hàng sang trọng. Tại đây, khi nhân viên phục vụ vô tình làm đổ nước lên tay áo Toàn, Xuân đã vội vàng đứng lên lau giúp.

Yến và Toàn vô tình chạm mặt nhau trong cảnh "tình ngay lý gian".

Cùng lúc đó, Yến và Tú (Đăng Dũng) cũng bất ngờ bước vào, chứng kiến cảnh tượng trên. Toàn và Yến đều ngạc nhiên và có lẽ đã hiểu lầm đối phương trong cảnh "tình ngay lý gian" này. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-24-toan-yen-cham-mat-roi-vao-canh-tinh-ngay-ly-gian-a360501.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 24: Toàn - Yến chạm mặt, rơi vào cảnh "tình ngay lý gian" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí