`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 25: Toàn "nổi đoá" vì Yến đi với tình cũ, trách vợ "hám tiền"

Thứ hai, 29/03/2021 | 14:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Trong phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 25, Toàn (Anh Tuấn) đã cãi nhau với Yến (Việt Hoa) sau khi trông thấy cô đi cùng tình cũ là Tú (Đăng Dũng).

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 25, sau khi vô tình chạm mặt Yến và Tú tại nhà hàng, Toàn đã vô cùng tức giận và nặng lời trách móc vợ. Cụ thể, anh gay gắt: "Cô không còn một chút tự trọng nào hết à?"

Toàn (Anh Tuấn) nặng lời trách vợ "hám tiền". 

Biết Toàn hiểu nhầm nhưng Yến cũng không buồn giải thích: "Phải, tôi không còn một chút tự trọng nào đấy, anh định về mách mẹ tôi hay về khóc lóc với bố anh?"

Nghe vậy, Toàn càng bực tức, nặng lời chỉ trích vợ: "Cô im đi. Sao cô không nói thẳng ra là vì tôi nghèo, tôi không có nhiều tiền cho cô như thằng Tú? Cái loại người như cô hám tiền chứ yêu đương cái gì?"

Ở một phân đoạn khác, quan hệ giữa Xuân (Diễm Hương) và Toàn ngày càng thân thiết. Cụ thể, trong lúc tức giận, Xuân đã đập vỡ đồ trong nhà và bị thương. Lúc này, Toàn đã đến và giúp Xuân chăm sóc vết thương. Anh nói: "Lúc bực tức đập một chút đồ cũng chẳng sao. Nhưng mà chị nhớ, lần sau đừng làm bản thân mình bị tổn thương".

Toàn đến an ủi Xuân (Diễm Hương).

Câu nói của Toàn đã khiến Xuân vô cùng xúc động: "Toàn, em có thể ôm chị được không? Những lúc thế này nếu có có một người em hoặc một người chị có thể chia sẻ thì tốt biết mấy".

Toàn đã ôm Xuân sau lời đề nghị của cô.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-25-toan-noi-doa-vi-yen-di-voi-tinh-cu-trach-vo-ham-tien-a360787.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 25: Toàn "nổi đoá" vì Yến đi với tình cũ, trách vợ "hám tiền" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí