`

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 5: Đức (Bá Anh) "mượn rượu" trách mẹ

Thứ hai, 01/03/2021 | 09:52 GMT+7

Trong trích đoạn Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 5, trong lúc say xỉn, Đức (Bá Anh) đã trách mẹ vì thường tỏ thái độ không hài lòng với Thu (NSƯT Hoa Thuý).

Trong trích đoạn Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 5, Đức lần đầu dám "cãi" lại mẹ trong lúc say xỉn khiến cả bà Dung (Phương Hạnh) và Thu hết sức bất ngờ. Bà Dung không bằng lòng, hỏi con trai: "Anh định mượn rượu giả điên à?"

Đức (Bá Anh) say rượu, bênh vợ trước mặt mẹ khiến bà Dung (Phương Hạnh) không hài lòng. 

Theo đó, Đức đáp: "Con biết mẹ không thích vợ con nhưng con thích là được rồi. Vì đây là vợ con, nên con đề nghị mẹ từ nay có việc gì của vợ chồng con, mẹ đừng xen vào giúp con".

Hôm sau, bà Dung bất bình đi kể chuyện cho bà Vui (NSƯT Minh Vượng) nghe. Bà Vui bất ngờ: "Thằng Đức mà dám mắng bà á? Lạ thật".

Bà Dung tiếp tục: "Thế mới nói, lại còn bênh vợ ra mặt. Tôi hỏi bà nếu không phải có ai xúi bẩy nó, làm sao nó dám có thái độ với tôi?"

Bà Dung đem chuyện kể cho bà Vui (NSƯT Minh Vượng).

Không hài lòng với những gì bà Dung nói, bà Vui thẳng thắn đáp: "Bà nói nó vô lý lắm, ai xúi bẩy? Ông Phương, thằng Toàn hay là con Yến? Thằng Đức nhà bà nó chả không lõi ra, nó không xúi ai thì thôi, ai mà xúi nó?"

Trong một phân đoạn khác, bà Hoạt (NSƯT Thuỳ Liên) đã tình cờ nghe được câu chuyện về vấn đề của gia đình bà Vui. Cụ thể, bà Vui khi ấy đang nói chuyện với một người đàn ông: "Tôi chỉ là dì nó, chứ không phải bố mẹ. Đây tôi chỉ có ngần này, anh cầm tạm. Nếu mà làm phiền, tôi báo công an đấy".

Bà Hoạt (NSƯT Thuỳ Liên) phát hiện ra chuyện nhà bà Vui. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-5-duc-ba-anh-muon-ruou-trach-me-a357665.html

Bạn đang đọc bài viết Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 5: Đức (Bá Anh) "mượn rượu" trách mẹ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trở về giữa yêu thươngPhim ViệtPhim VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí